Tất cả
Thú Nhân Chi Luyến Sủng

Trầm Lăng ngoài thân phận bác sĩ thú y thì hắn còn mang thân phận của một sát thủ thế giới ngầm. Chỉ vì dám cho bạn gái của mình leo cây đến xxxx lần mà hắn đã bị nàng đá một cước xuống giường. Cứ tưởng rằng nếm một cước đó thôi là hắn chỉ rơi xuống sàn nhà nhưng chẳng ngờ hắn lại đến một thế giới xa lạ. Còn chưa kịp định hình thì hắn đã bị một con thú "ngắm trúng".

Nhưng chuyện chưa dừng lại ở đó mà hắn bị thêm những con khác, con khác nữa nhìn trúng.Thật là đáng giận, hắn có chỗ nào giống nữ nhân mà một lũ đực kia muốn hắn? Hắn phải làm gì ở nơi xa lạ như thế này?Một người đuổi, một người cứ theo. Theo tình thì tình trốn, trốn tình thì tình theo.

Câu chuyện rồi sẽ ra sao? Tình yêu, cuộc sống của nhân vật chính sẽ tiếp diễn như thế nào? Phải chăng sẽ là một cuộc dời nở hoa, ngọt ngào đầy hương sắc, hay là một cuộc sống bế tắc nhiều trái ngang. Khép lại cánh cửa của tình yêu thương, người lại phá vỡ nó ra một lần nữa. Người bước đến, phải chăng là để bù đắp, hay lại là báo thù? 


Danh sách chương truyện Thú Nhân Chi Luyến Sủng

Chương 1: Cực phẩm xuyên qua Chương 2: Bạch Xà Chương 3: Ăn đậu hũ Chương 4: Nhà cây lịch sự Chương 5: Đông Hoàng phát tình Chương 6: Long thú tôn quý Chương 7: Nguy cơ tới gần Chương 8: Bị thương trúng độc Chương 9: Ôn tuyền yêu yêu 1 Chương 10: Ôn tuyền yêu yêu 2 Chương 11: Ôn nhu uy thực Chương 12: Trượt chân trụy nhai (trượt chân rơi xuống vực) Chương 13: Mĩ nhân ngươi kêu gì? Chương 14: Bác Nhã đùa giỡn lưu manh Chương 15: Bị bắt cóc Chương 16: Truyền thuyết Nguyệt thần (Thần Mặt trăng) Chương 17: Trầm Lăng mê người Chương 18: Ba Tạp, Allen tà ác Chương 19: Hồi tộc Chương 20: Muốn ta? Chương 21: Đây không phải đùa giỡn Chương 22: Tâm dương khó nhịn Chương 23: Ăn kiền mạt tịnh Chương 24: Dịch chương Chương 25: Hàng hoá này là một con thú (thượng) Chương 26: Hàng hoá này là một con thú (hạ) Chương 27 Chương 28: Kết cục háo sắc Chương 29 Chương 30: Trừng phạt hương diễm (2) Chương 31: Buồn tao? minh tao Chương 32: Bị nam nhân đùa giỡn Chương 33: Ba người gặp nhau Chương 34: Ba người hòa hợp Chương 35: Huyền hàn lãnh khốc Chương 36: Thác bạt quyết tâm Chương 37: Tam long tranh đấu Chương 38: Gặp mặt cùng giết chóc Chương 39: Điều giáo thác bạt thuần khiết Chương 40: Bị áp? ngã? Chương 41: Tiểu bất điểm xù lông Chương 42: Cha của hyền minh Chương 43: Có chuyện xảy ra Chương 44: Của ai???? Chương 45: Bị bắt đi rồi Chương 46: Thú nhân biến thái Chương 47: Chuyển biến Chương 48: Tình mê huyền hàn Chương 49: Không phải là một người Chương 50: Guyệt thần là người địa cầu?

Bình luận truyện