Thông tin truyện

Thú Nhân Chi Long Trạch

Thú Nhân Chi Long Trạch

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

chanbaek h
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
"Thú nhân chi Long Trạch" là một bộ truyện rất đáng đọc trong những ngày hè rảnh rỗi này, Thể loại thì vừa nhân thú vừa hắc bang lại kèm theo sạch - sủng - sắc nữa. Nữ chính Tiết Đồng là một cô gái bình thường như bao cô gái khác. Nhưng số phận lại không may khi cô bị bắt cóc ngay tại thành phố mình đang sống và đem đến một nơi rất xa. Quãng thời gian ấy quả thật rất đáng sợ khi cô không biết rồi bản thân mình sẽ phải chịu thêm chuyện bất hạnh gì nữa. Mọi thứ chỉ còn có thể gọi tên bằng hai chữ "TỒI TỆ".Nhưng vận mệnh dường như vẫn mỉm cười và mở cho cô một con đường sống khác. Khi mà, nơi cô bị đưa đến là một căn biệt thự rộng lớn trên đảo cùng một người chủ nhân kỳ lạ tên Long Trạch. Cô bây giờ chính thức trở thành món đồ chơi của anh ta. Sinh mạng của cô sẽ được quyết định bởi người đàn ông này.


Long Trạch không hoàn toàn là con người mà anh chính là một nhân_xà. Lần đầu tiên khi Tiết Đồng nhìn thấy cái đuôi của anh, cô đã chết khiếp. Nó quả thật đi quá sức tưởng tượng của một cô gái bé nhỏ. Nhưng mà,Nam chính Long Trạch là một nhân-xà vô cùng anh tuấn đẹp trai và dễ thương vô đối. Ban đầu, Long Trạch vẫn nghĩ Tiết Đồng sẽ như những cô gái đáng ghét khác và anh sẽ ném cô ra khỏi biệt thự ngay lập tức. Nhưng không, sự dịu dàng quan tâm và mọi thứ cô làm đều khiến thế giới trong anh bị đảo lộn. Có thể, anh đã từng xem cô là món đồ chơi mà mình có được, chiếm hữu cùng độc đoán. Vậy mà dần dần khi những yêu thương bắt đầu nảy mầm trong lòng thì anh đã biết Tiết Đồng chính là trái tim mình.


Tuy nhiên, vì là một nhân-xà và thế giới anh sống những năm qua dường như hơi tách biệt với thế giới bên ngoài nên cho dù một người sỡ hữu IQ cao như anh thì EQ lại lẹt đẹt đến mức đáng thương. Thế nên, yêu lắm thương lắm Tiết Đồng mà cách thể hiện của anh thì cứ phải gọi dễ thương quá chừng. Lúc nào anh cũng xem cô như món đồ thủy tinh dễ vỡ, chạm nhẹ thôi cũng sợ cô bị thương. Vậy nên, tên đáng ghét nào mà khiến bảo bối của anh tổn thương thì đừng trách. Chuyện tình cảm của Tiết Đồng - Long Trạch cũng không hề êm ả mà trải qua khá nhiều biến cố. Tuy nhiên, bằng tình yêu và sự chân thành của mình thì Long Trạch đã dẹp yên tất cả. Đây quả thực là một câu chuyện hấp dẫn và tuyệt vời để nghiền ngẫm.

Bình luận truyện