Tất cả
Thú Nhân Chi Đái Thượng Không Gian Xuyên Dị Giới

Lâm Thông Bảo, hai mươi lăm tuổi, là chủ một cửa hàng. Cha mẹ cậu mất sớm, năm cậu mới mười hai tuổi. Từ đó, cậu sống với ông bà. Vì thích mỹ thực từ nhỏ, nên Lâm Thông Bảo vẫn mang trong mình khát vọng trở thành đầu bếp. Lúc ba mẹ cậu còn sống có mở một quán ăn nhỏ, dần dần phát triển thành một nhà hàng lớn. Sau khi tốt nghiệp, Lâm Thông Bảo đã tiếp nhận nhà hàng của ba mẹ để lại để tiếp tục kinh doanh.

 

Trong ngày khai trương quán, có một cơn động đất xảy ra. Và rồi cậu xuyên, xuyên đến thế giới thú nhân, đem theo hành trang là cả nhà hàng lớn. Nhờ nó mà cậu vẫn sống tốt. Nhưng khi xuyên đến thế giới thú nhân, cậu phát hiện ra mình đã biến thành giống cái. Rồi trong một lần đi hái “dừa”, cậu gặp được một con hổ, là con của anh – Viêm và đặt tên nó là Thang Viên. Viêm vốn dĩ là một con cự hổ, là một dũng sĩ hùng mạnh ít có trong bộ lạc Hổ thú; tính cách trầm lặng, ít lời. Trong lúc đi tìm con, Viêm đã gặp được Lâm Thông Bảo. Anh liền đem cậu về bộ lạc, dạy cậu ngôn ngữ và rất nhiều thứ khác.

 

Giữa họ liệu có nảy sinh thứ gọi là tình cảm? Cuộc đời Lâm Thông Bảo rồi sẽ đi về đâu? Tất cả sẽ được giải đáp trong Thú Nhân Chi Đái Thượng Không Gian Xuyên Dị Giới.

Danh sách chương truyện Thú Nhân Chi Đái Thượng Không Gian Xuyên Dị Giới

Chương 1: Xuyên qua dị giới Chương 2: Phát hiện dị năng không gian Chương 3: Nhặt được một con “tiểu miêu” Chương 4: Sủng vật “Thang Viên” Chương 5: Xui xẻo thúc đẩy lần đầu gặp mặt Chương 6: Phát hiện chân diện mục của tiểu Thang Viên Chương 7: Ông nói gà bà nói vịt cùng gián tiếp hôn môi Chương 8: Hố cha* luyện ngôn ngữ học Chương 9: Ma pháp? Dị năng! Chương 10: Lên đường trở về bộ lạc Chương 11: Cây nấm là thứ tốt a~ Chương 12: Đến Bộ Lạc! Vấn đề giống cái! Chương 13: Mọi người cùng nhau làm sủi cảo*, ăn bánh bao (nhất) Chương 14: Mọi người cùng nhau làm sủi cảo, ăn bánh bao (nhị) Chương 15: Tế ti đại nhân xinh đẹp tao nhã? Chương 16: Nghi thức trưởng thành của Tiểu Lạc! (nhất) Chương 17: Nghi thức trưởng thành của Tiểu Lạc! (nhị) Chương 18: Mọi người cùng nhau đi hái trái cây đi! Chương 19: Gà con đừng chạy! Chương 20: Khúc dạo đầu của buổi lễ trăng tròn (thượng) Chương 21: Khúc dạo đầu của buổi lễ trăng tròn (hạ) Chương 22: Lễ trăng tròn? Không, đây là lễ tinh tinh! (con tinh tinh ấy) Chương 23: Lễ trăng tròn kết thúc cùng sau ngày lễ Chương 24: Công việc chồng chất Chương 25: Xây nhà là một công việc dùng thể lực Chương 26: Xây nhà cùng lễ kết đôi của Khải Đạt Chương 27: Phòng ở rốt cuộc hoàn thành Chương 28: Lại thấy mỹ thực ~ Mọi người cùng nhau ăn cua đồng Chương 29: Cua đồng! Không phải hài hòa →_→ Chương 30: Xuất phát đi tìm trúc, Tử đáng thương Chương 31: Bị tập kích! Đây là cẩu huyết anh hùng cứu mỹ nhân? Kia… Chương 32: Cây tre? Cây tre! Chương 33: Dọa! Cho ta một tia sét đi TAT Chương 34: Cơm no nê tư (nghĩ, ý niệm) dâm dục? Không được a không được Chương 35: “Siêu nhân điện quang” giá lâm?!! Chương 36: Tử — bị cầu hôn? —_—||| Chương 37: Tiêu đề gì đây thật là khó nghĩ a TAT Chương 38: Ngao ~ cầu xoa xoa ~~ Chương 39: Dấm chua bốc lên, gia đêm nay sẽ làm ngươi! Chương 40: Cuộc sống gia đình ngọt ngào tạm ổn ~ Chương 41: Hạo hạo đãng đãng* hái nấm Chương 42: Bọn họ thật sự chỉ cần xì dầu ah!! Chương 43: Xích Báo tộc cầu viện? Chương 44: Xích Báo tộc cầu viện? (nhị) Chương 45: Sự kiện kết thúc, trở về Thâu chút đậu hủ ~ Chương 46: Bắt đầu chuẩn bị cho mùa đông Chương 47: Lễ thu hoạch và kinh hoàng? Chương 48: Cuộc sống dựng phu thê thảm cùng bát quái ~ Chương 49: Bị tập kích! Quái vật đáng sợ! Chương 50: Sinh tử không rõ! Quái vật đáng giận!

Bình luận truyện