Thông tin truyện

Thử Miêu Phu Thê Tiểu Kịch Trường

Thử Miêu Phu Thê Tiểu Kịch Trường

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình cảm nào mới là loại tình cảm bạn thấy ngưỡng mộ nhất? Hẳn đó là loại tình cảm mà hai người khi ở bên nhau kì thực có đấu khẩu với nhau, cũng có tức giận nhưng luôn thấy thỏa mãn với những điều đó. Mặt khác hai người còn có thể đồng thời làm ra những chuyện người khác không ngờ tới, đó chính là loại tình cảm đáng ngưỡng mộ.

 

Trong phủ Khai Phong có một đôi phu thê lúc nào cũng khiến người khác thấy mệt mỏi và phiền toái. Đó chính là Bạch Ngọc Đường và Triển Chiêu, đôi phu thê chỉ vừa mới đại hôn mà thôi. Trong truyện này tác giả như ghi lại những mảnh chuyện vụn vặt nhưng đầy thú vị trong cuộc sống hôn nhân của đôi phu thê này. Một người lúc nào cũng gây sự, một người thì hết sức nhẫn nhịn, nhưng sự kết hợp của hai người này lại khiến người ta thấy hoảng loạn, chính là làm mọi thứ rối tung lên. Nhưng trong truyện rất dễ thấy sự đáng yêu của một đôi phu thê mới cưới, lúc nào cũng muốn quấn quýt bên nhau, thân mật tình tứ, lãng mạn không thôi.


Truyện ngắn, giọng văn đơn giản, tình huống nhẹ nhàng, thú vị, không li kì, không kịch tính nhưng đem đến sự thoải mái. Tiểu Bạch và tiểu Miêu là đôi phu thê rất đáng ngưỡng mộ về mặt tình cảm và cuộc sống gia đình. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện