Thông tin truyện

Thư Ký Toàn Năng Của Đường Tổng

Thư Ký Toàn Năng Của Đường Tổng
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Thư Ký Toàn Năng Của Đường Tổng của tác giả Đây là một bẹ Cải. Trong phòng bệnh tản ra mùi thuốc sát trùng nồng nặc, Lâm Nhã đưa tay sờ lên bụng mình, cảm giác đau đớn mệt mỏi bao trùm lấy thân thể. Con gái của cô còn chưa đầy ba tháng đã bị chính cha ruột ra tay giết hại... Trần Chính Hào, anh ta không phải con người nữa. Lâm Nhã tự hỏi bản thân vì sao lại ngu ngốc tin vào lời đường mật của tên đàn ông thối tha kia, sao có thể để tình yêu làm mờ mắt, để lúc này hối hận đã muộn màng.


Ngay cả gia đình, bạn bè đều không quan tâm và phản bội cô, cuộc sống của cô trở nên thật vô nghĩa... Cửa phòng bất ngờ mở ra, Trần Chính Hào anh tuấn tiêu sái đi đến bên cạnh giường nhìn cô, ánh mắt vẫn tràn ngập yêu thương như thế, thậm chí còn có cả đau xót. “Nhã, tuy không giữ được đứa bé, nhưng sau này chúng ta vẫn có thể sinh thêm một đứa nữa, em đừng quá đau lòng.” Âm giọng trầm ấm ngọt ngào của anh lọt vào tai Lâm Nhã, cô chỉ thấy buồn cười. Trước kia cô rất thích chất giọng dịu dàng này, nhưng bây giờ lại thấy thật ghê tởm.


Lâm Nhã thở sâu mấy hơi, gắng gượng ngồi dậy. Thấy cô hơi nhúc nhích, Trần Chính Hào vội đưa tay ra đỡ cô, nói: “Em muốn ngồi dậy làm gì? Người em hiện tại rất yếu có biết không?” Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Khi Anh Thích Em, Như Thấy Mùa XuânNhiệt Độ Cơ Thể Của Ác Ma.


Danh sách chương

Bình luận truyện