Tất cả
Thử Hỏi Đắng Cay Nông Sâu Thế Nào

Tình yêu của Lương Thiển Thâm và Tân Tử là một tình yêu như thế nào? Họ cùng là bạn học từ thời trung học cơ sở, nhưng chẳng ai quan tâm đến ai.  Đến khi lên trung học phổ thông, trải qua một số việc thì họ đã trở nên thân thiết rồi yêu nhau. Ở lứa tuổi mơ mộng ấy, cũng có những nông cạn, cũng có những sâu sắc, trải qua giận hờn, trải qua yêu thương nhưng rồi một biến cố đã khiến họ xa rời nhau. Tám năm sau Tân Tử tìm mọi cách kéo cô trở lại bên mình, trói buộc cô trong cuộc hôn nhân của họ, không chỉ có yêu thương mà giữa họ còn có hận thù.


Ở lứa tuổi 16 – 17, Lương Thiển Thâm là một cô gái kiêu căng, cố chấp nhưng cũng cô đơn trong thế giới của riêng mình. Trải qua tám năm, cô là một luật sư có tài có sắc, có quyền có thế.


Tân Tử cũng không còn là cậu con trai bộc lộ cảm xúc dễ dàng như trước đây, cũng không còn bóng dáng của một cậu thanh niên có gia cảnh nghèo khó nữa, anh giờ đây đã là một người thành đạt trong sự nghiệp riêng, có thể ngẩng cao đầu trước Lương Thiển Thâm mà nói với cô rằng anh có thể lo chu toàn cho cuộc sống của cô, và anh cũng trở thành một người thâm trầm, im lặng hơn trước đây rất nhiều.


Bình luận truyện