Tất cả
Thủ Hộ
Truyện xuyên không Thủ Độ xoay quanh hành trình cô gái trẻ và xinh đẹp xuyên không về thời cổ đại để thực hiện sứ mệnh của một quốc gia là bảo vệ cả vương quốc của mình. Cô vốn là một cậu bé 5 tuổi, cậu có được một cuộc sống hạnh phúc được cha mẹ yêu thương, ông bà cưng chiều, nhưng tất cả đã mất đi trong một lần cả gia đình du lịch đến Hawai.


Chiếc máy bay du lịch giữa cơn giông tố khủng khiếp đã khiến tất cả hành khách phải nhảy ra ngoài nhưng duy chỉ có cậu bé bị kẹt lại. Sau đó, cậu cùng chiếc máy bay lao vào một hố đen giữa bầu trời. Khi tỉnh lại thì cậu phát hiện mình đang nằm trên một chiếc giường được trải ga trắng tinh, ấm áp hương nắng. Cậu đã xuyên không trở thành một công nương. 


Một Công nương nắm trong tay quyền lực và cả sắc đẹp. Vẻ lạnh lùng của nàng khiến người đối diện phải e dè. Nàng có trọng trách phải bảo vệ cả vương quốc của mình. Nhưng một người phụ nữ khó lòng mà đảm nhiệm hết được những việc ấy. Nhất là khi vua Arthur đang măm me muốn tiến công vào vương quốc này! Hãy cùng đọc truyện và cảm nhận nhé bạn.

Danh sách chương truyện Thủ Hộ

Chương 1: Thế Giới xa lạ Chương 2: For the King! Chương 3: Arthur. arturia. pendoragon Chương 4: Ý nghĩa của Tín Ngưỡng kỵ sĩ Chương 5: Vua Kỵ Sĩ huấn luyện Chương 6: Xuất chinh Chương 7: Hạnh phúc tan biến Chương 8: Snodom Chương 9: Tìm kiếm đột phá Chương 10: Phương Đông huyền bí Chương 11: Không bao giờ gục ngã! Chương 12: Chiếc chìa khóa định mệnh Chương 13: Illyse Genegid - Suối nguồn tri thức Chương 14: Thư viện của tộc Tinh Linh Chương 15: Tinh thần của một Kỵ Sĩ Chương 16: Liavi Chương 17: Lễ hội Igia Chương 18: Tình cảm bị kiềm chế Chương 19: Lần đầu gặp Erza Chương 20: Bồi dưỡng đối thủ Chương 21: Cảm giác của cái chết Chương 22: Nhất định sẽ tìm được ngươi Chương 23: Laxus gặp xui Chương 24: Vua rồng fladen Chương 25: "Thần" Chương 26: Gặp lại và nước mắt Chương 27: Đảo rồng salamon Chương 28: Rồng bão tố Chương 29: Đột phá Chương 30: Lời hẹn Chương 31: Gia nhập Fairy Tail Chương 32: Albe miset Chương 33: Tháp thiên đường Chương 34: Hai thế giới Chương 35: Sinh vật kỳ lạ Chương 36: Giết chết Chương 37: Đối đầu khổng lồ nữ Chương 38: Annie Chương 39: Bức tường khổng lồ Chương 40: Cướp đọat cảm xúc Chương 41: Lời hứa của Ác Ma Chương 42: Misaka ackerman Chương 43: Vua chiến tranh Chương 44: Sử dụng Vua Chiến Tranh Chương 45: Levi và Eren Chương 46: Thức giấc Chương 47: Hạnh phúc như một giấc mơ Chương 48: Giải phóng tầng năng lực thứ năm Chương 49: Địa Ngục. Biển tinh tú Chương 50: Mười bước, mười lần phá kén hóa bướm

Bình luận truyện