Tất cả
Thủ Hộ
Truyện xuyên không Thủ Độ xoay quanh hành trình cô gái trẻ và xinh đẹp xuyên không về thời cổ đại để thực hiện sứ mệnh của một quốc gia là bảo vệ cả vương quốc của mình. Cô vốn là một cậu bé 5 tuổi, cậu có được một cuộc sống hạnh phúc được cha mẹ yêu thương, ông bà cưng chiều, nhưng tất cả đã mất đi trong một lần cả gia đình du lịch đến Hawai.


Chiếc máy bay du lịch giữa cơn giông tố khủng khiếp đã khiến tất cả hành khách phải nhảy ra ngoài nhưng duy chỉ có cậu bé bị kẹt lại. Sau đó, cậu cùng chiếc máy bay lao vào một hố đen giữa bầu trời. Khi tỉnh lại thì cậu phát hiện mình đang nằm trên một chiếc giường được trải ga trắng tinh, ấm áp hương nắng. Cậu đã xuyên không trở thành một công nương. 


Một Công nương nắm trong tay quyền lực và cả sắc đẹp. Vẻ lạnh lùng của nàng khiến người đối diện phải e dè. Nàng có trọng trách phải bảo vệ cả vương quốc của mình. Nhưng một người phụ nữ khó lòng mà đảm nhiệm hết được những việc ấy. Nhất là khi vua Arthur đang măm me muốn tiến công vào vương quốc này! Hãy cùng đọc truyện và cảm nhận nhé bạn.

Bình luận truyện