Tất cả
Thủ Hộ Thiên Sứ

Trên thế giới này, chẳng có ai có thể vượt qua nổi sự cám dỗ của tình yêu. Họ chỉ là nhất thời chưa kịp nhận ra, tình yêu mà họ tìm kiếm bấy lâu nay thực chất lại chân chân thực thực ngay bên cạnh. Cho đến khi tình yêu đi đến đỉnh cao của đời người, ta mới nhận ra, cuộc sống này ngọt ngào biết bao nhiêu.


Người ta nói hồng nhan bạc mệnh. Điều này quả thật không hề sai. Nàng xinh đẹp như hoa tươi thắm, lại kiều diễm ướt át tựa đóa mạn đà la, một thân quyến rũ chính là yêu nghiệt của tạo hóa. Nhưng quá khứ của nàng lại là nỗi ám ảnh kinh hoàng nhất. Trước kia, nàng vui vẻ bao nhiêu, hiện tại chỉ là sự lạnh lùng đến cực hạn. Vì quá khứ của nàng còn ẩn chứa vô vàn sự bi thương và những giọt nước mắt.


Cả đời trải qua thăng trầm, có ngọt ngào, có đắng cay, đã tạo nên nàng của hôm nay: sắc sảo, không từ thủ đoạn, nhưng lại có thể khiến cho người ta bị mê đắm không có cách nào dứt ra.


Hắn vẻ ngoài chính là một hoa hoa công tử chính hiệu, chưa một lần thực sự động tâm với nữ nhân. Nhưng ngay sau khi gặp nàng, sự bảo hộ của hắn chỉ mình nàng mới có. Hắn dâng trọn con tim mình cho nàng, không bao giờ hối hận!

Bình luận truyện