Tất cả
Thư Đồng Công Tử
Nàng, là tiểu thư của gia đình quyền quý. Nàng có địa vị, có sắc đẹp, bất cứ nam nhân nào lại không mê ? Nàng xinh đẹp như tiên nữ giáng trần, đẹp nghiêng nước nghiêng thành khiến ai cũng hờn ghen, đố kị. Còn hắn, chỉ là một thư đồng. Chỉ cần hắn không hoàn thành công việc liền sẽ bị đánh, hơn nữa đánh rất đau. Dù cho vẻ bề ngoài có ưa nhìn, khuôn mặt dù có tuấn tú đến mấy nhưng thân phận lại thấp hèn, mấy ai sẽ để ý cơ chứ ?


Hắn gặp nàng cũng là tình cờ. Vừa nhìn thấy nàng, trái tim hắn đã vì nàng mà đập liên hồi. Hắn không quan tâm đến thể diện, ngày ngày chạy theo nàng, chọc cho nàng vui, khi nàng buồn thì ở bên cạnh cùng nàng chia sẻ. Lâu ngày ở cùng hắn, nàng đâm ra có tình cảm. Nhưng khoảng cách giữa nàng và hắn lại rất lớn, một bên thân phận cao quý, muốn hô mưa liền có thể, muốn gọi gió cũng không ai có thể ngăn cấm, một bên lại là thân phận thấp kém, chẳng ai quan tâm.


Nàng với hắn cùng nhau hẹn ước, chỉ cần hắn tu luyện được văn võ song toàn sẽ trở về đoàn tụ với nàng. Liệu nàng có thể chờ đợi hắn hay là rất nhanh sẽ lại thay đổi tình cảm ?

Bình luận truyện