Thông tin truyện

Thong Thả Đến Chậm

Thong Thả Đến Chậm

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 5.0/10 từ 1 lượt
Thong Thả Đến Chậm câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình của tác giả Lâm Địch Nhi có diễn biến khá thú vị, mạch truyện diễn ra không quá nhanh mang đến những trải nghiệm đầy thú vị.  Cô nàng có tính cách khá khác thường, những quan niệm về tình yêu vốn dĩ không quá vội vàng, yêu thì phải từ từ, nhanh chóng quá là xôi hỏng bỏng không. Một cô nàng trải qua không biết bao nhiêu cuộc tình, nếm không biết bao nhiêu đau buồn. Để rồi giờ đây nhìn lại, nàng mỉm cười. Chẳng phải tạo hóa đã quá ưu ái nàng hay sao. Nàng biết được niềm vui không bao giờ là thiếu và nỗi buồn cũng chẳng bao giờ là đủ với một mối tình.


Trì Linh Đồng cảm thấy chuyện yêu đương của cô đầy đủ mọi thể loại có cả chút hài hước đầy thú vị, có loại thù đua dai đáng phát bực, có khi thì tỏ ra vui vẻ cũng có đau lòng.. Rất nhiều năm sau, Trì Linh Đồng cảm thấy chuyện yêu đương của cô có thể chia làm ba thể loại: có khôi hài, có đùa dai. Anh hỏi: Còn một loại nữa đâu? Cô nói, loại này không có biện pháp định nghĩa, có vui vẻ cũng có đau lòng. Anh nói: bao nhiêu loại không quan trọng, đều là kết cục HE sao? Cô chỉ cười mà không đáp.


Truyện là tác phẩm nhẹ nhàng, tình tiết chậm rãi, ngôn từ sâu sắc, làm nổi bật lên những trải nghiệm đáng quý, điêu khắc những cung bậc cảm xúc thăng hoa.

Bình luận truyện