Thông tin truyện

Thông Linh Nhãn

Thông Linh Nhãn

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vốn dĩ Gia Hân có năng lực thông linh là vì năm cô hai mươi mốt tuổi đã bị xe tông chết, sau đó được trọng sinh về lại chính thân xác của mình năm bảy tuổi, khuôn mặt búp bê, tóc dài qua vai đen thẳng, mắt to, mày nhỏ cong cong, mũi thẳng, môi đầy đặn. Kèm theo lần trọng sinh đó là năng lực thông linh, có thể nhìn thấy cô hồn dạ quỷ. Đôi mắt cô có màu tím nhạt, khi tức giận hoặc khi phát hiện ra những kiếp nạn nó sẽ chuyển sang màu tím đậm, cảnh báo về những điều xấu sắp xảy ra.


Lần cô gặp tai nạn bị xe đâm chết là vì nhìn thấy bạn trai đang lăn lộn trên giường cùng người phụ nữ khác. Cô nhận ra nửa kiếp trước mình đã sống một cuộc đời vô nghĩa, hoang phí nên sau kiếp được trọng sinh, cô quyết tâm phải sống có ích, yêu thương và bảo vệ gia đình. Theo chân sư phụ học điều hay lẽ phải và chế ngự cô hồn dã quỷ luôn tìm cách làm loạn dương thế, không ít lần đánh nhau với oan hồn mà suýt mất đi tính mạng lần nữa.


Nhưng cũng chính vì ý chí kiên định và quyết tâm làm chủ cuộc sống của chính mình mà cô đã tìm thấy tình yêu đích thực với Trương Thành, sống một cuộc đời đủ đầy, hạnh phúc với gia đình và những người yêu thương. Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình huyền huyễn hấp dẫn này !

Bình luận truyện