Thông tin truyện

Thời Thanh Xuân Của Tôi

Thời Thanh Xuân Của Tôi

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thanh xuân như một cơn mưa rào, cho dù có bị cảm lạnh cũng muốn được trải qua một lần nữa. Hẳn chẳng phải quá lời khi ví von thanh xuân như một cơn mưa, không phải cơn mưa bình thường mà lại là một cơn mưa rào. Bất chợt đến và bất chợt đi, để khi ngoảnh lại thì ra thanh xuân đã đi qua thật lâu, tuy ngắn nhưng lại đẹp nhất, nhiều xúc cảm nhất của mỗi con người. 


Thanh xuân của mỗi người đều có một khoảng trời nhiều mơ mộng. Ở nơi đó sẽ lưu dấu quãng thời gian đẹp nhất, nhiều lưu luyến nhất trong cuộc đời mỗi con người. Các nhân vật chính gặp nhau từ không quen biết đến tình cảm sâu đậm,vượt qua bao khó khăn để được ở bên cạnh nhau. Và thanh xuân tươi đẹp của tác giả lại mang tên anh Dịch Dương Thiên Tỉ. Nhắc đến Thanh Xuân chắc hẳn trong mỗi chúng ta luôn chứa đựng thật nhiều xúc cảm, vẫn vẹn nguyên dù đã rêu phong bụi bặm theo năm tháng.


Đụng độ với nhiều truyện teen hot khác trong lần ra mắt, nhưng tác phẩm Thời Thanh Xuân Của Tôi của tác giả hannguyen2912 vẫn có chỗ đứng cho riêng mình. Kính mời các bạn cùng đón đọc truyện Thời Thanh Xuân Của Tôi. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!


Bình luận truyện