Tất cả
Thời Không Phiêu Lưu Ký
Truyện Thời Không Phiêu Lưu Ký là một tựa truyện hấp dẫn thuộc thể loại xuyên không, huyền huyễn, có yếu tố cổ đại kết hợp với hiện đại. Truyện xoay quanh Tưởng Nhược Đồng , một nữ sinh sống với điều kiện không mấy khá giả, nhưng quyết không đầu hàng số phận cô quyết tâm giành học bổng và vào được một ngôi trường danh giá. Với thân phận tầm thường thì cô trở thành trò đùa cho các tiểu thư điêu ngoa, đánh đá. Một ngày vì quá bất bình với mọi thứ, cô ngửa mặt lên mà than trời, trách đất, thì bị thiên lôi đánh trúng, cô ra đi một cách lãng xẹt. 


Tưởng chừng kết thúc nhưng không khi hồn lìa khỏi xác thì cô được thiên lôi thông báo kiếp vừa rồi của cô là kiếp cuối cùng trả nhân quả luân hồi. Xưa kia cô là Đại Tiên Thủy Linh Cung cùng 7 người nữa được gọi là “Thất Linh Đồng”, vì một lần sai phạm khiến thời không đảo loạn nên cả 8 người bị giáng xuống trần gian chịu tội. 


Một nữ nhân ở đây thì léo nhéo cho cái số phận đen đủi của mình, dù cho hồn đã lìa khỏi xác… thì ở đâu đó cũng có một vài nam nhân số phận cũng không khá hơn là mấy. Điều gì đang chờ họ sau lưng đây? Bí mật về họ là gì? Chúng ta hãy đồng hành cùng họ nhé!

Bình luận truyện