Thông tin truyện

Thời Hạn Chia Tay

Thời Hạn Chia Tay

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
"Thời hạn chia tay" là bộ truyện ngôn tình thuộc vào hạng "đặc sắc". Chia tay mà cũng có thời hạn sao? Thật nực cười. Muốn biết rõ thực hư của câu chuyện mang phần ngược đời này, hãy cùng đón đọc "Thời hạn chia tay" của tác giả Đông Mật nhé!


Truyện kể với một người đàn ông "goá con". Nhưng trớ trêu thay, ông lại có một khối tài sản ngỡ ngàng chưa được truyền tay ai. Chả nhẽ lại bỏ không, hoặc đi từ thiện? Ồ không, ông không tốt bụng đến vậy, ông ngẫu nhiên dắt một người con trai xa lạ rồi đặt cho anh ta cái tên "con trai nuôi" - người sẽ kế nhiệm khối tài sản từ ông. Nhưng có một điều kiện, ông muốn có một nàng dâu!


Anh, chàng trai có tài năng, ngoại hình thuộc dạng đẹp, có chất "sáng". Vậy nên anh chẳng màng đến đống tiền kia. Nhưng mẹ anh lại ngược lại, mẹ anh muốn anh làm điều đó. Không còn cách nào khác, anh đành lực bất tòng tâm mà chiều theo ý mẹ mình.


Anh gặp cô, một cô gái đồng nghiệp mà anh có vẻ không ưa lắm. Nhưng biết sao được, vì mẹ, anh đã cùng bắt tay cô để kí một bản hợp đồng làm người tình. Tưởng rằng khi hợp đồng kết thúc sẽ đường ai nấy đi, nhưng mọi chuyện lại khó hơn anh tưởng khi cô là người có "rất nhiều vẻ đẹp"

Bình luận truyện