Thông tin truyện

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

trumtruyen
Đánh giá: 9.0/10 từ 2 lượt
Viết về đề tài cuộc chiến thương trường, Đinh Mặc nói đây là đề tài hoàn toàn mới mẻ, là một trải nghiệm mới đối với cô, cô không mấy tự tin. Tuy nhiên, Đinh Mặc đã bỏ ra gần hai tháng nghiên cứu tài liệu có liên quan, chắc chắn đây sẽ một tác phẩm hay và đáng kì vọng! Một cuộc chiến tiền tệ và bất động sản đang được ngầm khởi động giữa lòng thành phố chật hẹp này. Đứng giữa tâm bão, là tình yêu mãnh liệt của Lê Trí Thành và Lâm Thiển! Một cuộc tình khắc cốt ghi tâm!


Cả câu chuyện là con đường cạnh tranh tàn khốc của ngành túi xách nội địa, những âm mưu, thủ đoạn, những cái bẫy trùng điệp mà người kinh doanh phải nhìn thấy và rẽ lối khôn ngoan. Nếu không, ngay ngày hôm sau, một CEO danh tiếng sẽ trở thành kẻ vô gia cư! Ái Đạt - công ty mà anh và cô dốc bao tâm huyết để đưa nó về thời kì vàng son lẫy lừng, nhưng giờ đây Ái Đạt như con tàu Titanic đang chìm, nó phải vượt qua cơn nguy kịch, đối đầu cùng sóng gió, băng ngầm và những trận bão đại dương mới có thể cập bến New York an toàn.


Ngỡ như chuyện không tưởng nhưng Lâm Thiển vẫn muốn thử, Cố Diên Chi chẳng đành buông xuôi, hội đồng quản trị vẫn muốn níu kéo và còn một người nữa – Lệ Trí Thành, anh sẽ không cho phép nó sụp đổ! Và anh cũng sẽ giữ chặt người con gái của đời mình! Lâm Thiển!

Bình luận truyện