Tất cả
Thời Gian Trôi Mãi

Thời gian trôi qua, thật giống như một màn đuổi bắt. Ta giống như một con dê nhỏ đi lạc trong rừng, mờ mịt không tìm thấy lối ra, chỉ mong sao thời gian sẽ quay trở lại. Nhưng kim đồng hồ luôn xoay quanh trục của nó, làm sao có thể vòng ngược trở lại trước sự ngăn cản của bão táp để truy tìm lại ký ức? Mỗi người chúng ta được sinh ra đều là những đứa con tinh thần của tạo hóa, nhưng tại sao có người vui vẻ, lại cũng có những người buồn thương?


Phải chăng trời cao đã quá bất công khi ban tấm lòng nhân ái đến cho mọi người? Người ta hạnh phúc như vậy, nhưng tình yêu của anh và cô lại giống như là những mảnh ghép đắng cay của cuộc sống. Rõ ràng biết cô đã rơi lệ, nhưng anh vẫn một mực buông tay cô, rời xa khỏi nơi này. Nhưng ở phía sau kia, vẫn luôn có cô dõi theo bóng dáng của anh.


Một khoảng thời gian sau gặp lại, tình yêu vốn tưởng như đã chôn vùi lại bỗng chốc bùng lên, trỗi dậy mãnh liệt như ngọn lửa nóng. Một cuộc đuổi bắt tình yêu, kết quả sẽ là chôn vùi trong đau khổ hay tồn tại trong hạnh phúc vô hạn? Liệu người có thể quay trở lại ở cạnh bên nhau? Đồng hồ kia, vẫn quay, chưa bao giờ ngừng lại.

Bình luận truyện