Thông tin truyện

Thời Gian Đem Gừng Nấu Thành Đường

Thời Gian Đem Gừng Nấu Thành Đường

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trong cuộc đời của mỗi chúng ta, không ai là không thể trưởng thành, nhưng nó đòi hỏi thời gian. Chẳng có gì dễ dàng có được. Nó phải trải qua vô vàn thử thách. Tình yêu cũng vậy. Một khi đã yêu, thời gian sẽ chứng minh tất cả. Đôi khi ta yêu, nhưng lại vừa lo lắng, vừa sợ hãi. Sợ hãi tình yêu này sớm đến, rồi cũng sớm đi. Lo lắng sẽ có ai cướp mất người mình yêu ra khỏi cuộc đời mình.


Những thứ gì là của mình, mãi mãi sẽ là của mình.Những thứ gì không phải của mình, mãi mãi mình sẽ chẳng thể nào có đủ khả năng để với tới. Thời gian là khoảng cách tốt nhất để đo độ nhớ nhung, đồng thời cũng sẽ là liều thuốc tốt nhất để chữa lành mọi vết thương. Người ta nói có không giữ, mất đừng tìm. Một khi đã buông tay, sau này dù cho có hối hận cũng chỉ là giây phút muộn màng.


Tình yêu đến trong cuộc đời mỗi người đều thuận theo tự nhiên. Nhưng đó là điều đau khổ hay hạnh phúc là do chính bản thân ta lựa chọn. Nếu như trân trọng khoảnh khắc ở bên nhau, ta sẽ tìm ra dư vị ngọt ngào của tình yêu, giống như đường vậy. Câu chuyện nào cũng có mở đầu và đến một lúc nào đó cũng sẽ hết thúc. Nhưng kết thúc đó có khiến ta cảm thấy hạnh phúc?

Bình luận truyện