Thông tin truyện

Thời Điểm Không Quan Trọng, Quan Trọng Gặp Ai

Thời Điểm Không Quan Trọng, Quan Trọng Gặp Ai

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Người ta thường nói con người khi đánh mất đi thứ gì đó thì họ mới biết trân trọng chúng, mới biết chúng quan trọng nhường nào đối với cuộc sống của ta. Tình yêu cũng vậy, đến khi đánh mất đi một người luôn yêu thương, chăm sóc mình thì mới hối hận, trân trọng và nhận ra từ bao giờ họ đã là một phần không nhỏ trong tim.


Cô - Thanh Tâm, tiểu thư nhà họ Đình, là một con người hoạt bát với tính cách vui vẻ. Không những thế, cô còn sở hữu một ngoại hình nghiêng nước nghiêng thành với thân hình quyến rũ và nước da trắng ngần. Còn anh - Tô Nhật Thiên, giám đốc tập đoàn Tô thị, mang nét đẹp thành thục, từng trải của một người đàn ông thành đạt. Khuôn mặt góc cạnh, đôi mắt sâu hút, thân hình cường tráng toát ra khí thế bức người, thái độ lạnh nhạt khiến ai cũng lo sợ. Cô yêu thầm anh từ lâu dù biết rằng mình sẽ không bao giờ được anh chú ý. Rồi một ngày cô mang thai đứa con của anh thế là hai người đã tiến đến hôn nhân. Cô luôn nghĩ rằng kết hôn với anh thì cô chính là người may mắn nhất thế giới. Còn đối với anh thì đây cũng chỉ là một cuộc mua bán để anh có thể củng cố hơn chức vị của mình.


Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, dần dần anh bắt đầu chú ý đến cô, anh thường không tự chủ đưa mắt về phía cô. Đến khi nhận ra tình cảm của mình thì cũng là lúc cô biến mất... Lúc anh nhận ra tình cảm của mình liệu có quá muộn? Rồi cô sẽ trở lại bên anh chứ? Chuyện tình của họ liễu sẽ có một cái kết viên mãn? Hay một người đau, một người tuyệt tình?

Danh sách chương

Bình luận truyện