Tất cả
Thời Điểm Không Quan Trọng, Quan Trọng Gặp Ai
Người ta thường nói con người khi đánh mất đi thứ gì đó thì họ mới biết trân trọng chúng, mới biết chúng quan trọng nhường nào đối với cuộc sống của ta. Tình yêu cũng vậy, đến khi đánh mất đi một người luôn yêu thương, chăm sóc mình thì mới hối hận, trân trọng và nhận ra từ bao giờ họ đã là một phần không nhỏ trong tim.


Cô - Thanh Tâm, tiểu thư nhà họ Đình, là một con người hoạt bát với tính cách vui vẻ. Không những thế, cô còn sở hữu một ngoại hình nghiêng nước nghiêng thành với thân hình quyến rũ và nước da trắng ngần. Còn anh - Tô Nhật Thiên, giám đốc tập đoàn Tô thị, mang nét đẹp thành thục, từng trải của một người đàn ông thành đạt. Khuôn mặt góc cạnh, đôi mắt sâu hút, thân hình cường tráng toát ra khí thế bức người, thái độ lạnh nhạt khiến ai cũng lo sợ. Cô yêu thầm anh từ lâu dù biết rằng mình sẽ không bao giờ được anh chú ý. Rồi một ngày cô mang thai đứa con của anh thế là hai người đã tiến đến hôn nhân. Cô luôn nghĩ rằng kết hôn với anh thì cô chính là người may mắn nhất thế giới. Còn đối với anh thì đây cũng chỉ là một cuộc mua bán để anh có thể củng cố hơn chức vị của mình.


Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, dần dần anh bắt đầu chú ý đến cô, anh thường không tự chủ đưa mắt về phía cô. Đến khi nhận ra tình cảm của mình thì cũng là lúc cô biến mất... Lúc anh nhận ra tình cảm của mình liệu có quá muộn? Rồi cô sẽ trở lại bên anh chứ? Chuyện tình của họ liễu sẽ có một cái kết viên mãn? Hay một người đau, một người tuyệt tình?

Danh sách chương truyện Thời Điểm Không Quan Trọng, Quan Trọng Gặp Ai

Chương 1: Lần đầu gặp gỡ Chương 2: Làm thư ký cho anh Chương 3: Người đàn ông yêu nghiệt Chương 4: Công việc của một thư ký Chương 5: Gặp lại Chương 6: Gối ôm, hương hoa hồng và em Chương 7: Tiệc chia tay (p1) Chương 8: Tiệc chia tay (p 2) Chương 9: Nụ hôn đầu Chương 10: Giả làm bạn gái (p1) Chương 11: Giả làm bạn gái (p2) Chương 12: Đi ăn chuộc tội Chương 13: Khăn len đỏ Chương 14: Hàng Châu (p1) Chương 15: Hàng Châu (p2) Chương 16: Mộng xuân Chương 17: Mộng thai Chương 18: Anh ấy đã biết Chương 19: Rối bời Chương 20: Thôi việc Chương 21: Gặp mặt Chương 22: Lật mặt Chương 23: Sống chung Chương 24: Quá khứ Chương 25: Rửa bát Chương 26: Tô gia Chương 27: Em nhớ anh Chương 28: Đi tập yoga Chương 29: Chạm mặt Chương 30: Đêm giáng sinh Chương 31: Suy nghĩ của Vũ Luân Chương 32: Dạ tiệc Chương 33: Chạm mặt Chương 34: Dị ứng Chương 35: Xin lỗi em Chương 36: Bắt đầu lại Chương 37: Hạnh phúc Chương 38: Chỉ cần em hạnh phúc Chương 39: Sinh nhật đẫm máu Chương 40: Tiểu Bảo không còn Chương 41: Bình phục Chương 42: Bắt cóc Chương 43: Bánh bao Chương 44: Uống thuốc Chương 45:   Bình yên bên em Chương 46: Nằm nghiêng Chương 47: Hiểu lầm Chương 48: Anh sẽ cho em đi Chương 49: Giải dược Chương 50: Nhớ em

Bình luận truyện