Tất cả
Thoát Kiếp Nữ Phụ: Nam Phụ Ngươi Đừng Có Quá Đáng
Lăng Vũ Huyền ngồi dậy đưa tay xoa xoa cái đầu đau nhức của mình nhưng sau đó sắc mặt cô liền trầm xuống. Cô hít một hơi kiến tâm tình mình bình tỉnh lại. Nhưng cô nhanh chóng thấy không đúng, đây cũng đâu phải phòng cô, nhìn lướt qua căn phòng u ám. Cô bật phóc xuống giường mặt kệ cái đầu đang đau như búa bổ chạy lại trước gương. Vừa nhìn vào gương cô lại hít một hơi, cô gái trong gương không tính là xinh đẹp ngủ quan tinh xảo thanh tú.


Lăng Vũ Huyền nặng nề hít một hơi, cố nhớ lại chuyện tối qua cô đang đọc một quyển tiểu thuyết nói về một nữ chính tài hoa, xinh đẹp hơn người lại được mọi người yêu mến, nữ chính không phải người tốt nhưng lại thẳng thắng cương trực, đôi khi lại dịu dàng thuần khiết có được một nam nhân sũng ái mình lên tận trời. Cô rất thích nữ chính như vậy nhưng mà cái cẩu huyết ở chỗ chính là nữ phụ cùng tên với cô.


Bạn bè, người thân xa lánh dẫn đến cô bị lãnh cảm, không thích tiếp xúc với người khác. Cô ta tự đóng cánh cửa tâm hồn mình với mọi người xung quanh, nhưng vì nam chính cô tình nguyện làm tất cả đổi lại một cái nhìn thờ ơ lạnh nhạt của nam chính. Nữ phụ vì quá đau lòng sinh ghen ghét với nữ chính. Năm lần bảy lược hại nữ chính. Liệu sau khi xuyên qua trở thành nữ phụ cô có thay đổi được cuộc diện của chuyện tình đầy ngang trái này không?

Bình luận truyện