Thông tin truyện

Thỏa Mãn Chưa Cô Nương?

Thỏa Mãn Chưa Cô Nương?

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cứ ngỡ sẽ là một tình yêu tuyệt đẹp nhưng hoá ra chỉ là một cơn ác mộng, một cơn ác mộng tràn ngập những đau đớn, tràn ngập những giọt nước mắt của sự bi thương. Cô và anh yêu nhau rất sâu đậm. Có rất nhiều những ký ức tuyệt đẹp thế nhưng nó ũng chỉ là hồi ức mà thôi, không hơn không kém. Một hồi ức đủ để khiến trái tim con người ta tan nát, đủ đến khiến cõi lòng rỉ từng giọt máu đỏ tươi.

Gia đình cô có một công ty nhỏ thế nhưng vốn đầu tư lại bị cạn kiệt, công ty sụp đổ. Cha cô nhìn thấy tâm huyết của mình mất đi, buồn bã lâm bệnh nặng mà chết đi, mẹ cô không đành lòng nhìn gia đình rơi vào hoàn cảnh bi thương đến tốt cùng, sức khoẻ bà đã không tốt, nay phải chịu cú sốc lớn cũn không cầm cự nổ. Lúc nào cô cần anh nhất, thế nhưng anh lại nói với cô, chúng ra chia tay đi. Sự tuyệt vọng ùa về trong tâm trí cô, cô sụp đổ hẳn rồi, mọi thứ đều mất đi. Gia đình tan nát, người cô yêu thương nhất nói lời chia tay rồi dẫn một cô gái xinh đẹp sang nước ngoài. Sự cô đơn bủa vây lấy cô khiến cô gần như chìm trong sự sợ hãi, cô sợ bản thân cô không đủ sức để đối diện với sự việc này. 

Cho đến khi mọi thứ bình ổn. Cuộc sống của cô đi vào quỹ đạo, anh bỗng trở về xuất hiện trong tầm mắt cô, vươn tay xen vào cuộc sống của cô. Đau đớn như thuỷ triều lại dâng trào một lần nữa trong lòng cô. Anh rốt cuộc muốn như thế nào đây? Lúc cô cần sự xuất hiện của anh nhất, anh chỉ để lại một câu chúng ta chia tay đi, bây giờ lại quay về phá huỷ cuộc sống yên bình của cô?

Bình luận truyện