Tất cả
Thỏ Ngốc Đừng Khóc
Trong tình yêu không có ai đúng ai sai, quan trọng là cách họ thể hiện tình yêu như thế nào. Nếu tình yêu được đáp lại từ hai phía thì đó là một hạnh phúc ngọt ngào, nhưng với tình yêu đơn phương, một loại tình yêu xuất phát từ một phía là loại tình yêu ngu ngốc mà ít trong đời ai cũng trải qua một lần. Cô là một cô gái xinh đẹp với nhiều hoài bão cho tương lai, một người sống khép kín với thế giới bên ngoài cùng với tình yêu đơn phương dành cho chàng trai hotboy của trường. Thứ tình yêu mà người trong cuộc luôn đau khổ, ghen tức cũng không thể nói thành lời, vì mình chẳng là gì cả.


Ai cũng cho tình đơn phương là ngu ngốc, không đáng, nhưng tại sao người ta vẫn lao đầu vào nó như con thiêu thân, hi sinh tất cả vì người mà mình đã phải lòng. Qua tác phẩm truyện Teen cảm động, lãng mạn Thỏ Ngốc Đừng Khóc, tác giả sẽ mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về tình yêu mà chúng ta vẫn mơ mộng hằng ngày, một ngày nào đó tình yêu chỉ mang đến sự vui vẻ và hạnh phúc. Tôi đã từng tưởng tượng rất nhiều lần trước khi viết truyện. Rằng nhân vật của tôi phải thật hoàn hảo, phải có tình yêu thật đẹp khiến người người nhà nhà phải ngưỡng mộ. Nhưng khi viết tôi muốn tình yêu của họ phải đau khổ, mang chiều hướng bất hạnh để khiến cho họ càng trân trọng tình yêu của mình hơn


Các bạn ạ, không có cái gì là cho không cả. Tình yêu cũng vậy. Để đến được hạnh phúc, chúng ta phải đánh đổi nhiều thứ. Điều đó là tạo hóa muốn giữ lại những tình yêu mãnh liệt nhất cho cuộc đời. Vì vậy, hãy trân trọng tình yêu của những người xung quanh. Vì có lẽ họ đã thay đổi, mất đi nhiều thứ chỉ để đổi lấy cho bạn một nụ cười thôi đấy. Hãy nhìn xung quanh mình và hãy trân trọng họ hơn nữa nhé.

Bình luận truyện