Tất cả
Thỏ Con Của Anh, Anh Yêu Em!! Sói Bự Của Em, Em Yêu Anh!!
Thỏ Con Của Anh, Anh Yêu Em! Sói Bự Của Em, Em Yêu Anh! Là một câu chuyện với nội dung nhẹ nhàng, xoay quanh hai nhân vật chính được coi như là thanh mai trúc mã vô cùng đáng yêu.


Nó là Hàn Thiên Anh, con gái của tập đoàn Hàn Vương và là đứa con gái chỉ mới bước vào tuổi 18 ngưỡng tuổi đẹp nhất trong một đời người. Có một thân hình được coi là khá chuẩn, tính tình nhẹ nhàng, mặc dù nhiều lúc còn trẻ con nhưng lại rất tốt bụng, dễ hòa đồng với mọi người xung quanh.


Hắn là Thiên Long Bảo, con trai út của tập đoàn Thiên Tử, đã tròn 20 tuổi. Tuy sở hữu vẻ ngoài điển trai, nhưng lại có tính đào hoa, việc thay bạn gái mới với hắn cũng chỉ giống như ra trung tâm thương mại tùy tiện lựa một cái áo mới. Áo mặc một lần, không thích có thể bỏ. Hắn biết rõ, trước đây bản thân mình không như vậy. Nếu chuyện ấy không xảy ra...và khiến hắn tự tạo nên một vỏ bọc lạnh lùng, cô độc. Trái ngược với nó, hắn không thích ồn ào, không thích náo nhiệt, và đặc biệt khó tiếp xúc.


Hai con người với hai tính cách đối lập, được sắp xếp trở thành hàng xóm của nhau. Người ngoài nhìn vào chỉ có thể dùng bốn chữ "thanh mai trúc mã" để hình dung. Nhưng là, sự thật có đúng như vậy hay không?

Bình luận truyện