Thông tin truyện

Thịt Thần Tiên

Thịt Thần Tiên
Đánh giá: 9.0/10 từ 2 lượt
“Thịt Thần Tiên”  Là câu chuyện ngôn tình cổ đại của tác giả Nhất Độ Quân Hoa đã tạo được ấn tượng rất sâu sắc ngay ở nhan đề khiến những câu hỏi xung quanh diễn biến truyện được đặt ra. Cái hay của Nhất Độ Quân Hoa là kể về những thứ ma mị lại khiến người ta không rợn tóc gáy, không nổi da gà, mà ôm bụng cười không dứt. Cái tài là cô biết cách ghép đôi cho những tính cách trái ngược nhau mà không hề gượng gạo. Thánh đạo kết hợp đại yêu, có sao đâu miễn là thỏa tâm thỏa chí, miễn là hướng tới ước nguyện sánh bước bên nhau. Đọc “Thịt Thần Tiên” bạn sẽ thấy mình trẻ lại, bởi mỗi câu mỗi chữ trong cách nhân vật đối thoại đều khiến bạn bật cười khoái chí.


Chàng  đường đường là thánh sư đạo tông với phong thái nho nhã luôn sống và tu dưỡng trong khuôn phép, cả đời thanh tu không chút vết nhơ không hiểu sao mọi thứ thay đổi chóng mặt khi gặp nàng.  Nàng nổi tiếng là một đại yêu không chút tiếng tốt vừa tham ăn vừa lười biếng vô pháp vô thiên, không màng thế gian nhưng chuyện tình duyên đến duyên đi duyên như nước, nàng rốt cục vẫn trong tim chàng???


Chàng và nàng, một thánh sư, một đại yêu, mỗi người một suy nghĩ, một tính toán, vì duyên kiếp nào đó, tình cờ chạm mặt nhau, tình cờ dính lấy nhau, kể từ đó bắt đầu một chuỗi những ân oán, hiểu lầm, và hơn hết, là yêu thương.

Bình luận truyện