Thông tin truyện

Thịt Bầm! Yêu Em Nhé!

Thịt Bầm! Yêu Em Nhé!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Anh là sinh viên năm ba của trường đại học Hoa Tranh và cũng là sinh viên giỏi đứng nhất nhì trường. Anh là Trần Anh Huy – một con người không bình thường. Đừng dễ bị lầm bởi gương mặt và thành tích anh đạt được nhé. Anh là một cao thủ siêu rượu hạng nặng, trò tiêu khiển gì anh cũng biết và anh bị nghiện hút thuốc.

Những lúc một mình hay những lúc trong bóng tối anh hay hút thuốc, lúc nào cũng lủi thủi một mình, anh dường như không còn nhận thấy sự hiện diện của mình trên thế giới này. Anh tự hỏi mình có còn là con người không khi cứ học và làm việc như một cái máy hoàn toàn không có cảm xúc, cảm xúc của anh đã bị ai đó lấy đi từ bao giờ.

Lạc lõng vào những suy nghĩ không có đáp án đó, anh cảm thấy thật mệt mỏi khi ngày ngày cứ tỏ ra là một người thanh cao như thế. Anh lật qua từng thông tin của các thí sinh của trường cảm thấy thật nhàm chán, năm nào cũng vậy có người đi có kẻ vào chẳng có gì đặc biệt. Anh chợt dừng lại ở hồ sơ của một cô bé có đôi mắt nâu long lanh như biết nói, bất giác anh mỉm cười như thấy chính đôi mắt ấy đang cười với mình. Anh giật cả mình vì chính anh vừa mới cười bức hình ấy.

Bình luận truyện