Thông tin truyện

Thịnh Thế Yêu Sủng

Thịnh Thế Yêu Sủng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng sinh là tiên nữ trên trời. Một ngày nàng chính mắt, chính tai thấy mẫu thân bị phụ thân một tay giết chết, nàng hận quá hoá yêu. Mang thù hận đó tự giết chính mình. Lúc sắp chết nàng gặp Ám Vương - người đàn ông quyền lực nhất Yêu giới, hắn cưng chiều, cung phụng nàng hết mực. Từ đó nàng huỷ đi tiên cốt, trở lại làm yêu.


Nghe đồn đại đâu đó, Vương của Yêu giới - Dạ Ly Lạc tuấn mỹ tà mị đệ nhất thiên hạ, nhưng từ khi lọt lòng đã có thói tàn nhất, giết người chính là thú vui tiêu khiển của hắn. Chưa có kẻ nào đủ mị lực khiến hắn cười chân thành, yêu tận đáy tim. 


Chỉ bằng một cái ôm không thù không hận, mà lòng hắn trở nên kiên cường bất định. Ôm thật chặt nàng vào như sợ sẽ đánh mất, hắn nhẹ giọng nói với đám truy binh vây quanh nàng "Nếu trời đã ban tặng thì từ nay về sau ngươi là người của gia, kẻ nào dám động đến diệt toàn tộc"


Nàng tự nguyện vì hắn hoá ma, chém cự thú, bắt tiên thú, dẹp kẻ phản loạn, thống nhất Yêu giới, bỡn cợt Nhân Giới, nắm gọn Ma giới, sát thát Thiên giới, lời nàng nói được nhất định làm được. Hắn và nàng sẽ hạnh phúc mỉm cười mà cai trị tứ giới, sống đến đầu bạc răng long.

Danh sách chương

Bình luận truyện