Tất cả
Thịnh Thế Đích Phi
“Tiểu thư! Tiểu thư, không hay rồi!” Trong một gian phòng trang nhã, một thân ảnh yểu điệu ngồi trước cửa sổ được mở một nửa, kim chỉ trong tay không có nửa điểm đình trệ cho dù có người tới quấy rầy. Chờ đến khi tiểu nha đầu thở dốc một hơi xong, nữ tử kia mới dừng thêu thùa, xoay người lại cười nói: “Có chuyện gì mà để cho muội kinh sợ như vậy?” Nữ tử có dung mạo xinh đẹp thanh tú, tao nhã, chỉ là trong đôi mắt lại mang vẻ linh hoạt và mẫn tuệ nhìn có chút không tương xứng với vẻ bề ngoài nhu nhược của nàng. Một thân áo lụa trắng, mái tóc dài được tùy ý vấn lên bằng cây trâm ngọc bích, nếu người ngoài thấy được chắc chắn sẽ khó tin tưởng nữ tử này đường đường là đích trưởng nữ của phủ Thượng thư.


Tiểu thư! Người còn có tâm tình để thêu thùa sao. Người biết không. . .người đã bị Lê vương từ hôn rồi hay không! Chuyện này đối với Diệp Ly vô cùng bình thường vì cứ vài ngày lại lui hôn nhưng điều khiến nàng khó hiểu nhất là: vốn cho rằng bị Lê vương lui hôn thì mình có thể sống yên ổn được mấy năm nữa, dù sao thời đại này nữ tử nguyện ý bị lui hôn cũng không nhiều, “Nhà chúng ta chỉ là phủ Thượng thư mà thôi, sao Hoàng thượng lại để ý nhiều như vậy?” Ba ngày trước bị từ hôn, ba ngày sau lại từ hôn. Là Hoàng đế quá coi trọng phủ Thượng thư hay là vì nhìn nhà trai được ban hôn không thuận mắt?


Dù gì thì cũng phải cưới nhưng thật là đáng thương cho nàng khi ngày thành hôn tướng công của cô cũng không xuất hiện… cho đến khi cả hai chỉ có thể gặp nhau ngoài đường nhưng cũng chẳng biết mặt nhau và có khi anh nhìn cô quản lý tiệm cầm đồ của gia đình mình ra sao. Lâu ngày một người nảy sinh tình cảm còn cô do chưa bao giờ gặp nhau nên họ sẽ yêu nhau như thế nào đây.

Danh sách chương truyện Thịnh Thế Đích Phi

Chương 1: Từ hôn? Tứ hôn? Chương 2: Đồ cưới Chương 3: Mợ đến Chương 4: Tính Toán Của Vương Thị Chương 5: Ép Mua Ép Bán Chương 6: Vương Gia, Mua Đồ Là Phải Trả Tiền Chương 7: Cáo Trạng Và Phản Cáo Trạng Chương 8: Hậu Phát Chế Nhân (*) Vương Thị Thổ Huyết Chương 9: Di Nương Tới Chơi Chương 10: Triệu Di Nương Xin Giúp Đỡ Chương 11: Nha Đầu Tú Nương Chương 12: Hiền Chiêu Thái Phi Chương 13: Khẩu Chiến Hoa Viên Chương 14: Nhị Cữu Cữu Bao Che Khuyết Điểm Chương 15: Khẩu Chiến Kim Điện Thần Thương Chương 16: Va Chạm Trưởng Tỷ, Phải Ăn Đòn! Chương 17: Người Nhà, Người Thân Chương 18: Tổ Mẫu Bất Công Chương 19: Khách Đến Thăm Định Quốc Vương Phủ Chương 20: Bách Hoa Thịnh Hội (1) Chương 21: Bách Hoa Thịnh Hội (2) Chương 22: Thịnh Hội Bách Hoa (3) Chương 23: Bách Hoa Thịnh Hội (4) Chương 24: Tranh Tài Đàn Múa, Tính Toán Của Diệp Oánh Chương 25: Bị Làm Bia Đỡ Đạn Chương 26: Khôi Thủ (Người Đứng Đầu) Bách Hoa Chương 27: Bảo châu Trú nhan Chương 28: Từ chối Chương 29: Dạo phố Chương 30: Công chúa Tê Hà Chương 31: Lần đầu gặp mặt Chương 32: Biểu ca đến rồi Chương 33: Công tử Từ gia Chương 34: Đại Nho Đương thời Chương 35: Cuộc sống nhàn nhã và nước sôi lửa bỏng Chương 36: Bái kiến Định Vương phủ Chương 37: Diệp gia đại tiểu thư Chương 38: Diệp Ly bị cướp Chương 39: Người nào đó bi thảm Chương 40: Hôn lễ xui xẻo nhất (thượng) Chương 41: Công tử Phong Nguyệt Chương 42: Hôn lễ xui xẻo nhất trong lịch sử ( trung ) Chương 43: Hôn lễ xui xẻo nhất trong lịch sử (hạ) Chương 44: Nơi đi của Di nương Chương 45: Sính lễ, lại mặt Chương 46: Cuộc sống tân hôn bi thảm của Diệp Oánh Chương 47: Hoàng đế, Thái hậu, Quý Phi Chương 48: Sơn trại lịch hiểm ký Chương 49: Thoát hiểm, đêm kinh thành nhiều chuyện Chương 50: Lời đồn thay đổi

Bình luận truyện