Thông tin truyện

Thịnh Thế An Ổn

Thịnh Thế An Ổn

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Thịnh Thế An Ổn là tựa truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Cổ Đại. Truyện viết về Tạ Ý Hinh cô gái luôn đặt niềm tin vào cuộc sống. Trong cuộc sống, dù là ở thời đại nào, hoàn cảnh nào, chúng ta đều có mục đích sống, mục tiêu phấn đấu trong cuộc đời. Nếu không theo đuổi mục đích sống cho bản thân thì với Tạ Y Hinh đó chẳng khác nào sống như cái xác không hồn.


Nhưng cho đến khi biết được niềm tin đó thật nực cười từ người nhà thì cô đã hoàn toàn thất vọng. Vì lý do nào đó đã xuyên không đến thời cổ đại, ở thế giới hiện tại cô chọn cuộc sống thầm lặng ngày đêm niệm phật chỉ mong muốn cho bản thân và gia đình có cuộc sống bình an thịnh vượng.


Trong Phật đường u tịch, Tạ Ý Hinh quỳ gối trên bồ đoàn, đôi mắt khép hờ thành tâm tụng Kinh Phật. Thế gia vọng tộc, hành lang uốn lượn chín khúc, mỗi khúc quanh lại mở ra một cảnh sắc tươi đẹp khác nhau. “Cỏ Yên biêng biếc tơ xanh, Dâu Tần sắc lục buông cành sởn sơ."Muôn hoa như gấm vóc, tiếng chim hót như hòa quyện cùng hương hoa.

Bình luận truyện