Tất cả
Thịnh Sủng Thứ Phi
Truyện Thịnh Sủng Thứ Phi là truyện xuyên không lạ khiến bạn đọc bị hút vào những bí mật ẩn chứa bên trong từ những con người, những uẩn khúc sâu kín trong lòng người đến những điều bất ngờ khiến ta không khỏi cảm thấy thắc mắc, muốn biết được câu trả lời.


Nàng là một u hồn từ dị thế xuyên tới đây, trở thành một thứ nữ nho nhỏ của thế gia đại tộc. Mẹ cả độc ác ngang ngược, luôn luôn bắt lỗi. Đường đệ đường muội ghen tuông tùy hứng, thường xuyên chống đối. Từ nay về sau cuộc sống của nàng chỉ có một chữ “Đấu”. Đấu mẹ cả, đấu di nương, đệ đệ, đem tất cả đầu trâu mặt ngựa này diệt hết.Thánh chỉ nâng niu mẫu thân lên thành bình thê. Nhưng tại đại viện không yên ổn này lại khiến cho nàng phát hiện rất nhiều bí mật bất thường.


Lễ giáo phong kiến trói buộc, hay do người có tâm âm mưu, nàng bất đắc dĩ phải nhận lấy vận mệnh của nữ tử ở nơi đây. Lập gia đình, gả cho một người ai cũng ghét bỏ, hai chân lại còn bị tật. Được rồi, nếu không trốn thoát được vận mệnh phải lấy chồng, nàng liền xuôi theo vậy. Hoàn hảo là phu quân tương lai của nàng, mặc dù muôn vàn khuyết điểm nhưng lại có một thứ khiến nàng hài lòng, đó là không có tiểu thiếp thông phòng. Nhưng sau này mới biết, thì ra trong cái phủ đệ to như vậy bão táp cũng thật nhiều.


Liệu còn gì tiếp diễn, hãy đi đến cuối cùng của truyện để nhận ra mọi chuyện và hiểu được những điều còn đang day dứt. Đọc để cùng trải qua những thăng trầm trong câu chuyện tình yêu lạ, hòa mình vào thế giới phép thuật và trải qua những thử thách khó khăn cho cuộc đời này nhé.

Bình luận truyện