Tất cả
Thịnh Sủng Thứ Phi
Truyện Thịnh Sủng Thứ Phi là truyện xuyên không lạ khiến bạn đọc bị hút vào những bí mật ẩn chứa bên trong từ những con người, những uẩn khúc sâu kín trong lòng người đến những điều bất ngờ khiến ta không khỏi cảm thấy thắc mắc, muốn biết được câu trả lời.


Nàng là một u hồn từ dị thế xuyên tới đây, trở thành một thứ nữ nho nhỏ của thế gia đại tộc. Mẹ cả độc ác ngang ngược, luôn luôn bắt lỗi. Đường đệ đường muội ghen tuông tùy hứng, thường xuyên chống đối. Từ nay về sau cuộc sống của nàng chỉ có một chữ “Đấu”. Đấu mẹ cả, đấu di nương, đệ đệ, đem tất cả đầu trâu mặt ngựa này diệt hết.Thánh chỉ nâng niu mẫu thân lên thành bình thê. Nhưng tại đại viện không yên ổn này lại khiến cho nàng phát hiện rất nhiều bí mật bất thường.


Lễ giáo phong kiến trói buộc, hay do người có tâm âm mưu, nàng bất đắc dĩ phải nhận lấy vận mệnh của nữ tử ở nơi đây. Lập gia đình, gả cho một người ai cũng ghét bỏ, hai chân lại còn bị tật. Được rồi, nếu không trốn thoát được vận mệnh phải lấy chồng, nàng liền xuôi theo vậy. Hoàn hảo là phu quân tương lai của nàng, mặc dù muôn vàn khuyết điểm nhưng lại có một thứ khiến nàng hài lòng, đó là không có tiểu thiếp thông phòng. Nhưng sau này mới biết, thì ra trong cái phủ đệ to như vậy bão táp cũng thật nhiều.


Liệu còn gì tiếp diễn, hãy đi đến cuối cùng của truyện để nhận ra mọi chuyện và hiểu được những điều còn đang day dứt. Đọc để cùng trải qua những thăng trầm trong câu chuyện tình yêu lạ, hòa mình vào thế giới phép thuật và trải qua những thử thách khó khăn cho cuộc đời này nhé.
TAGs
xuyên không nữ cường sủng hoàn

Danh sách chương truyện Thịnh Sủng Thứ Phi

Chương 1: Hồi phủ Chương 2: Tá túc Chương 3: Hư hư thực thực gặp lại cố nhân Chương 4: Thăm dò trong đêm Chương 5: Vào cửa làm thiếp Chương 6: Bão táp lúc kính trà Chương 7: Đôi mắt trong ký ức Chương 8: Thận trọng Chương 9: Mưu tính sâu xa Chương 10: Gia yến rắc rối Chương 11: Trầm thị thông suốt Chương 12: Tính toán của Lâm thị Chương 13: Tâm tư chốn cung đình Chương 14: Không thể buông tha Chương 15: Hoa dung nguyệt mạo Chương 16: Trình diễn trò hay Chương 17: Phong hoa tuyết đại Chương 18: Kẻ xấu cáo trạng trước Chương 19: Âm thầm trợ giúp Chương 20: Ngầm kết đồng minh Chương 21: Lần nữa giao chiến Chương 22: Tranh giành quyết liệt Chương 23: Phụ tử khắc khẩu Chương 24: Minh Nguyệt phản bác Chương 25: Trừng phạt ác nô Chương 26: Tức giận hưu thê Chương 27: Già mồm át lẽ phải Chương 28: Yên chi túy Chương 29: Bái thiếp của Hầu phủ Chương 30: Chim khôn chọn cành mà đậu Chương 31: Tâm cơ của Minh Lan Chương 32: Ván cờ của hai mẹ con Chương 33: Cùng chung nhận thức Chương 34: Mượn dao giết người Chương 35: Chính là nàng Chương 36: Chọn lựa nha hoàn Chương 37: Tranh phong tương đối Chương 38: Tâm tư của thái quân Chương 39: Tường vi chi duyến Chương 40: Tiện đường cùng đi Chương 41: Cộng chẩm chi duyến Chương 42: Yến Cư phu nhân Chương 43: Hầu phủ đến thâm, âm mưu mới bắt đầu Chương 44: Kinh nghiên sơ ngộ, giải cứu Minh Nhứ Chương 45: Chặt đứt nanh vuốt, vị khách thần bí Chương 46: Mưu kế của thế tử, để ngươi làm chính thê Chương 47: Công tử, phượng lạc ngô đồng Chương 48: Tỷ muội bất hòa, cừu non thế tội Chương 49: Nha hoàn chi mê, ma chinh chi nhân Chương 50: Mị hoặc mê hương, chuyện ngoài dự tính

Bình luận truyện