Tất cả
Thịnh Đường Phong Nguyệt
Truyện tiên hiệp Thịnh Đường Phong Nguyệt với cách xây dựng tình huống giúp bộc lộ rõ được đậm nét tính cách nhân vật, tôn lên vẻ đẹp về nhân cách của một con người nghĩa hiệp – Trần Tiêu. Tần Tiêu là một gã bộ đội đặc chủng ưu tú, bị một cước đạp đến thời kì Đại Chu triều đời Đường biến thành hậu nhân của Tần Quỳnh, trở thành đệ tử Địch Nhân Kiệt đồng thời cũng là đệ tử cách thế của võ tướng Vũ Văn Thành Đô. 


Võ Tắc Thiên khai sáng thời kỳ võ cử, lần tổ chức võ cử này Tần Tiêu đoạt giải nhất và từ đó trở thành vị Võ Trạng Nguyên đầu tiên của lịch sử Trung Quốc.
Tại Đường triều Tần Tiêu vận dụng trí tuệ và kỹ năng của bộ đội đặc chủng thế kỷ 21 cùng với khả năng phá án học được từ Địch Nhân Kiệt, nhiều lần phá kỳ án, chinh chiến tứ phương, tung hoành giang hồ, tạo phong vân khắp triều đình. Quyền mưu tri kế, chinh phạt thiết huyết, thiên triều thịnh thế, danh sĩ phong lưu. Một giai đoạn lịch sử rung động, một truyền kỳ quật khởi, một mốc son chói lọi cho lịch sử của Trung Hoa, khi đã có một vị tướng vĩ đại, đầy mưu trí, tài năng và bản lĩnh trên chiến trường. Hãy cùng đọc và cảm nhận khí chất nam nhi mãnh liệt trong truyện này nhé!

Bình luận truyện