Thông tin truyện

Thiếu Vương Phi Bá Đạo (Xích Tử Xuyên Không)

Thiếu Vương Phi Bá Đạo (Xích Tử Xuyên Không)

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Thiếu Vương Bá Đạo (Xích Tử Xuyên Không) là tựa truyện teen thuộc thể loại dị giới, huyền huyễn, xuyên không. Kể về cô gái Phương Tử Linh được mệnh danh là "Đệ Nhất chiến khí" vì mối thù của cha mẹ và chị gái mà lên kế hoạch đánh bom diệt sát chính quyền thế giới, bất cẩn để sư phụ nắm thóp và hủy hoại kế hoạch, còn bản thân thì bị giết chết.


Cô tưởng chừng đã chết nhưng không cô lại xuyên không về khoảng hai nghìn năm trước với thân phận kiếp trước của mình, cô chính là con gái Tam công chúa Tử Ninh của Nam Phong quốc, cháu gái yêu của hoàng thượng. Nhưng ai lại không biết đến phế vật bẩm sinh đã không thể luyện võ, cả nguyên khí cũng không tụ nổi, biến thành trò cười trong một đế quốc hùng mạnh. Suốt ngày bị anh em trong nhà bắt nạt, phụ thân không quan tâm và bỏ mặc nàng, mẹ nàng đã mất cũng không thể che chở cho nàng nữa. Song sau này lại bị tên Thiếu Vương tử thối tha ép hôn.


Tái sinh trong hình hài và số phận éo le như thế liệu Phương Tử Linh máu lạnh, mạnh mẽ có chịu để yên cuộc đời nhàm chán này? Mời các bạn đón đọc.

Bình luận truyện