Tất cả
Thiếu Tướng! Vợ Ngài Có Thai Rồi!

Ám Quang sinh ra vào những năm sau tận thế sống cùng với tang thi, lúc còn nhỏ thì mẹ đã chết , nhiều năm lăn lộn trong thế giới cấp ba. Năm bốn mươi  lăm tuổi hắn từ dân chạy nạn đường phố trở thành cao thủ bậc nhất Hoa Họa. Hy sinh anh dũng trong trận chiến cuối cùng với tang thi,  cùng tang thi vương đồng quy vu tận, bóng tối bao trùm nhân loại gần bảy mươi năm chấm dứt, nghênh đón một tương lai mới. Lúc một lần nữa mở to mắt, thời gian đã qua ba ngàn năm. Lúc còn chưa rõ tình cảnh của chính mình thì bi kịch bị đóng gói mang tặng cho người ta.

Đây là truyện Xuyên qua – Tương lai – Cường cường – Điềm văn – 1×1 – HE khá đặc sắc và thú vị được xây dựng với những tình tiết những tình tiết gay cấn và hồi hộp làm người đọc dễ dàng bị thu hút. Chắc chắn các bạn sẽ không thể bỏ lỡ tác phẩm này. Mời các bạn cùng đón đọc những chuyển biến hấp dẫn tiếp theo của truyện Thiếu Tướng! Vợ Ngài Có Thai Rồi! của tác giả nổi tiếng Diễm Quỷ Thất Nương.

Danh sách chương truyện Thiếu Tướng! Vợ Ngài Có Thai Rồi!

Chương 1: Thế giới xa lạ Chương 2: Sống lại Chương 3: Tôi tưởng địch tập kích Chương 4: Không gian Chương 5: Tôi là thiên tài Chương 6: Cải trắng Chương 7: Vào cục cảnh sát Chương 8: Hạ hầu gia Chương 9: Ôi rất có kinh nghiệm chém người Chương 10: Khu một Chương 11: Tôi chỉ phòng vệ thôi Chương 12: Là chia tay hay ly hôn? Chương 13: Lông vàng thiếu đánh Chương 14: Đường thi tam bách thủ Chương 15: Trùm đầu mà đánh Chương 16: Tôi từ trước tới nay luôn mang thù Chương 17: Tôi gọi là hạ hầu thiệu huyền Chương 18: Em ấy là vợ tôi Chương 19: Mạng của cậu, tôi nhận Chương 20: Tam hệ dị năng Chương 21: Từ hôn Chương 22: Anh sẽ dùng cả đời để thương em Chương 23: Ép mua ép bán Chương 24: Điều tra Chương 25: Một mình tôi đấu với cả trường cậu Chương 26: Tạm biệt Chương 27: Vợ, cứ vậy qua cả đời đi Chương 28: Đi ngủ vì sao còn phải mang Chương 29: Tôi sẽ không ghét bỏ anh Chương 30: Tiếu ngạo giang hồ Chương 31: Hoài nghi Chương 32: Mễ tiểu bảo Chương 33: Hối hận thì không phải thiên tài Chương 34: Cắn nó Chương 35: Có người dụ dỗ vợ tôi Chương 36: Nói em yêu anh đi vợ Chương 37: Tôi là cố ý Chương 38: Bị phạt Chương 39: Người không có tim Chương 40: Một người cũng trốn không thoát Chương 41: Khiêu Chiến Chương 42: Đơn Đấu Quần Ẩu Xa Luân Chiến Chương 43: Mua Hạt Giống Chương 44: Hoa Hồng Chương 45: Thăng Cấp Chương 46: Tập Chiến Chương 47: Giết Gà Dọa Khỉ Chương 48: Ký Ức Đã Qua Chương 49: Viện Trưởng, Có Thời Gian Uống Chút Thuốc Đi Chương 50: Nổi Danh

Bình luận truyện