Tất cả
Thiếu Tướng Cùng Cô Vợ Nhỏ

"Bắt cô lấy một người hơn mình tận 8 tuổi cô đáng lẽ kêu bằng chú luôn rồi đấy mà còn gặp lúc 5 tuổi sao cô còn nhớ chứ, dung mạo anh ta như thế nào, lỡ như xấu thì sao, ba mẹ muốn con lấy anh ta thì nằm mơ đi, ngày mai con sẽ rời khỏi đây cho ba mẹ khỏi tìm con luôn." Cô thầm nói.


Cô là Dư Ân Ân con gái duy nhất của Dư gia, đang học đại học năm 2 ngành công nghệ thông tin, ở trường có thể nói là một hoa khôi, ai gặp liền đỗ gái gặp liền ganh tị nhưng tính tình thì lại không giống với vẻ bề ngoài. Cô rất thích chơi với con trai và được xem như chị đại của họ, trong người mang chút võ phòng thân. Tính tình cứng rắn theo chủ nghĩa không lấy chồng mà giờ đây lại bị ba mẹ ép gả cho 1 tên lớn hơn mình tận 8 tuổi. Cô không nghĩ ngợi nữa mà đi ngủ, ngày mai nhất định cô sẽ dọn đi. Sáng hôm sau. Cô cảm thấy hôm nay có gì đó là lạ, giường mềm hơn mọi ngày lại rộng nữa. Cô bắt chợt mở mắt, đập vào mắt cô là một căn phòng rộng lớn, thiết kế tông màu chủ đạo là đen trắng mang phong cách Châu Âu. Cô hoảng hốt la lên.


- Aaaaaaa........ - La gì mà la, mới sáng sớm im lặng một tí được không. Giọng một người đàn từ phòng tắm bước ra. - Anh là ai, sao tôi lại ở đây. - Diêm Tôn Khiết, tôi bắt em về.

Bình luận truyện