Thông tin truyện

Thiều Quang Đảo Tự

Thiều Quang Đảo Tự

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 6.0/10 từ 1 lượt
Thiều Quang Đảo Tự đây là một trong những truyện theo hướng hiện thực của Cận Sắc Ivy thuộc thể loại đam mỹ. Là một câu chuyện tình yêu của hai người đàn ông theo cách rất thực tế: ngủ nhiều sinh ra tình cảm. Nhân vật chính là một Lục Tự Quang có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc, kèm theo một bí mật nho nhỏ, đó là “người bạn thân” tên An Khang mà anh luôn thầm mến; cùng một Cố An Khang luôn hết lòng với sự nghiệp tạo mẫu tóc, chỉ vì “may mắn” có cùng tên với người trong lòng của Tự Quang, mà được cậu để ý tới.


Xuất phát điểm mối quan hệ của cả hai chỉ là bạn giường cố định của nhau, có thể có chút rung động, nhưng vẫn chưa phải là “thích”. Nhưng rồi, Lục Tự Quang vì tính chất công việc của mình mà phải di chuyển đến tỉnh thành khác, xa cách nhau một khoảng thời gian, cũng là chất xúc tác khiến hai người nhận ra mình đã yêu đối phương từ lúc nào không hay.


Đây không phải là một câu chuyện tình yêu màu hồng, mà ngược lại, chuyện tình của Cố An Khang và Lục Tự Quang đậm chất thực tế của đời sống. Có yêu, có nhung nhớ nhưng cũng sẽ có lãnh đạm, bực bội; có hờn giận cũng sẽ có ghen tuông… Nhưng Tự Quang chưa bao giờ làm bất kỳ chuyện gì có lỗi với Cố An Khang cả. Cố An Khang trong này vô cùng “trần tục”, sẽ ở bẩn, sẽ hút thuốc như tàu nhả khói, sẽ văng tục rất nhiều nhưng lại hết lần này đến lần khác làm mình vô cùng ấn tượng vì tình cảm hết lòng mà anh dành cho Tự Quang.
Diễn biến câu chuyện ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Bình luận truyện