Thông tin truyện

Thiếu Nữ Xinh Đẹp, Gợi Cảm

Thiếu Nữ Xinh Đẹp, Gợi Cảm

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Năm năm trước, cô được biết đến với biệt danh ‘cô gái xấu xí’. Tính cách yếu đuối, nhường nhịn của năm năm trước khiến cô trở thành một kẻ tùy tiện để người khác mắng nhiếc, chửi bới, dẫm đạp. Đau đớn, thống khổ tất cả đã trở thành động lực để cô thay đổi, để cô cao ngạo đứng dậy trả thù những kẻ đã dẫm đạp cô.


Năm năm sau, cô trở về. Một cô gái xấu xí trước đây hoàn toàn biến mất, cô trở nên xinh đẹp. Khuôn mặt nhỏ nhắn tinh xảo, bờ môi đỏ mọng, làn da trắng mịn. Từng đường cong trên cơ thể cô khiến hắn ngỡ ngàng.  Cô vẫn không quên được những đau đớn mà hắn mang lại. Cô trở về là để trả thù ! Hắn, ngũ quan điển trai như được điêu khắc. Tính cách lạnh lùng, tàn khốc. Năm năm trước, hắn dẫm đạp cô, khiến cô tổn thương không dứt. Năm năm sau, cô trở về chính là để trả thù hắn !


Hắn hối hận, thật sự hối hận với việc là năm năm trước. Liệu với tình yêu chân thực, hắn có thể khiến bản thân cô thoát khỏi hận thù ? Hắn sẽ làm cách nào để khiến cô cam tâm tình nguyện yêu hắn ? Hắn sẽ chinh phục cô ra sao ? Hắn sẽ làm cách nào để bù đắp những tổn thương mà năm năm trước hắn mang lại cho cô ?


Bình luận truyện