Thông tin truyện

Thiếu Nữ Giựt Tiền

Thiếu Nữ Giựt Tiền

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lâm Nghi Trăn, phải nói là siêu siêu kẹt xỉ, xăng xe tăng năm mươi đồng không dám đổ, xe đi tiết kiệm đến nỗi ba tháng mới hết một bình xăng. Điểm duy nhất hay ho đó là tính cương trực và ngay thẳng của mình. 


Tuy nhiên, chính vì tính cương trực mà cô bị đuổi việc do ăn nói hỗn xược với giám đốc! Nay chuẩn bị đi phỏng vấn một công việc mới, cô phải ăn vận thật chỉn chu mới được! 


Trên đường đi, cô không may bị xe tông vào. May là không sao đấy, cô phải dạy cho tên chủ xe kia một bài học nhớ đời mới được! Nhưng sao hắn lại bất tỉnh thế này?! Người đáng lẽ nằm ăn vạ phải là cô cơ mà?!  y da, trông khuôn mặt cũng khả ái ha! Mái tóc đen được chải chuốt rất cẩn thận, ngũ quan sắc sảo, môi mỏng quyến rũ. Thôi được, niệm tình hắn đẹp trai, hơn nữa lại đi siêu xe, hẳn là con nhà giàu rồi. Cô đưa hắn tới bệnh viện, chắc sẽ được hắn trả tiền công đã giúp hắn chứ nhỉ? 


Quả đúng như ý nguyện của cô, hắn tỉnh dậy và đưa cho cô một trăm vạn. Ai da, hào phóng quá, đúng lúc cô đang cần tiền. Anh ta còn nói sẽ cho cô thêm năm trăm vạn nếu cô chịu làm bạn gái của anh ấy. Quá lời cho cô rồi!

Bình luận truyện