Thông tin truyện

Thiếu Nữ Dệt Mộng

Thiếu Nữ Dệt Mộng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Làm sao bây giờ? Anh sắp phát điên vì các bậc phụ huynh cứ chì chiết mãi bên tai rồi… chỉ tiếc là tình duyên thì chưa đủ duyên phận thì chưa tới.

Thật sự là quá may mắn! Anh đang lo không biết tìm đâu ra một người làm giả vị hôn thê. Chắc là ông trời sắp đặt thôi thúc, thương tình cho anh gặp một người con gái bị mật trí. Con tim không tự chủ được lại tự nhận là chồng của cô.

Khiến cho anh ngoài ý muốn lượm được một người mất trí nhớ, “ngạc nhiên mừng rỡ” chỉ đủ để hình dung tâm trạng anh lúc này… bèn liều mình nói rằng cô là vị hôn thê của anh. 

Để cô tin tưởng đây là sự thật, anh liền mang cô về nhà “chung sống”.

Để giữ gìn trinh tiết cho cô, anh tự mình đi ngủ thư phòng, khiến anh, một “hoa” đại thiếu gia xưa nay phải làm Liễu


Vốn dĩ chỉ định thử xem cảm giác có đôi có cặp là thế nào thôi, nào ngờ rằng giữa đường có một chuyện ngoài dự tính xảy ra. Mọi việc trong kế hoạch vẫn luôn nằm trong tầm kiểm soát của anh, duy nhất không khống chế được chỉ là…


Anh đã yêu cô gái đó… Từ khi nào tim của anh lại bị cô cướp mất?


Nhưng cuối cùng, cái kim trong bọc có ngày cũng lòi ra. Cô ấy nhớ lại mọi chuyện và quay sang ghét anh, hận anh vì đã giả mạo chồng cô trong khi cô đã có vị hôn phu.


Nhưng tên vị hôn phu kia của cô lại là một kẻ bại hoại không ra gì…

Cô vì một tên rác rưởi mà chia tay với anh…

Anh phải làm sao thì mới có thể khiến cô nhận ra mọi chuyện đây?

Sau khi biết được sự thật rằng người chồng chưa cưới trước kia của cô bị mất trí nhớ có cái tên là “Bại Hoại”. Anh đã từng có lỗi, mà lúc này “dì U” tinh quái lại chính là kẻ đã bắt cóc cô.

Bình luận truyện