Thông tin truyện

Thiếu Niên Ca Hành

Thiếu Niên Ca Hành
Đánh giá: 9.7/10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện Thiếu Niên Ca Hành của tác giả Chu Mộc NamMột ông chủ quán rượu rách nát, nổi tiếng với tính keo kiệt khó tính. Một đệ tử của thủ trưởng nắm giữ danh tiếng cao trong giang hồ. Ba số phận này, ban đầu hoàn toàn xa lạ, lại gắn kết bởi một sự kỳ diệu của số phận. Họ tình cờ gặp nhau trong một đêm tuyết giá. Mỗi người mang theo mục đích riêng, nhưng tất cả đều đồng lòng hộ tống một chiếc quan tài đặc biệt được làm từ vàng ròng đến tòa thành Tất La, nơi cảnh sát gác đêm.


Những lời đồn thổi trong giang hồ hoàn toàn đúng. Chiếc quan tài đó chứa đựng những bí mật khủng khiếp: vàng bạc, bí kíp võ công thượng thừa, cùng với vô số mỹ nhân quyến rũ... Câu chuyện nhanh chóng được lan truyền trong giang hồ như một đám lửa bùng cháy. Vậy bên trong chiếc quan tài kì lạ đó là gì? Điều gì khiến cả bộ ba sát thủ giang hồ, các lãnh chúa tối cao của các thế lực siêu nhiên, cùng các quan thái giám trong cung đều quan tâm đến nó?


Sau cái chết của Vong Ưu đại sư, một chiếc kim quan thần bí xuất hiện trên mặt đất, khiến giang hồ dậy sóng. Hào kiệt khắp nơi tụ tập, các tên bá chủ lừng danh như Lôi Vô Kiệt, Tiêu Sắt, Đường Liên, Tư Không Thiên Lạc, Thiên Nữ Nhụy cũng bắt đầu tham gia vào cuộc chạy đua này. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Đấu La Đại LụcVợ Ngốc.

Danh sách chương

Bình luận truyện