Thông tin truyện

Thiếu Một Gáo Nước

Thiếu Một Gáo Nước

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trong một lần giao đấu, cô bị thương, đấu không lại bọn chúng, cách nhanh nhất cũng chỉ có thể là chạy trốn. Nhưng bọn chúng nhìn thấy cô cứ như nhìn thấy một con mồi, đuổi theo cũng rất nhanh, không hề chừa đường sống cho cô, bọn chúng hận không thể giết chết cô. Ngay lúc cô tuyệt vọng, tưởng mình gần như đã sắp chết, thì anh xuất hiện. Hệt như một vị anh hùng đường đường chính chính giải cứu cô.


Cô, một cô gái thông minh xinh đẹp. Tài sắc vẹn toàn. Chính là mẫu hình lí tưởng trong lòng các chàng trai. Nhưng tính cách cô lạnh lùng, tổn thương quá nhiều nên không dám mở lòng tiếp nhận thêm một ai nữa. Chỉ sợ sẽ tổn thương thêm lần nữa. Còn anh, vẻ bền ngoài thì khỏi cần nói. Tất cả ưu điểm đều hội tụ hết trên người anh. Một ngươi văn võ song toàn như anh, thu hút không ít những thiếu nữ xinh đẹp vậy quanh.


Cô nợ anh một mạng, giờ không biết phải trả ra sao. Anh nói, muốn cô dùng thân báo đáp, còn cô, lại không biết phải làm sao. Dùng thân báo đáp, tất nhiên là không được, cô chỉ có thể chấp thuận anh thứ khác. Liệu anh sẽ dễ dàng bỏ cuộc như vậy ? Cất giữ tình cảm lâu như vậy, anh có bỏ cuộc hay không ?


Danh sách chương

Bình luận truyện