Tất cả
Thiêu Hủy (Burn)

Truyện Thiêu Hủy (Burn) là một tựa truyện hay thuộc thể loại tiểu thuyết lãng mạn. Truyện kể về nói về một cặp oan gia lúc nào cũng đấu khẩu với nhau không ngừng, nhưng rồi cũng sẽ là bạn thân của nhau bởi vì họ đã yêu nhau. Một lần cô bị té xuống nước cũng bởi trò đùa của anh, Cô nổi trên mặt nước, không hoạt động, không khỏa nước, chỉ ở đó. Cô đã làm điều tốt nhất để ngừng lo lắng, ngừng suy nghĩ. Vấn đề là, khi cô cho phép sự cảnh giác hạ thấp, những ký ức cũ luôn đánh vào mặt, và cô sẽ bị mất mát thêm lần nữa, tan vỡ niềm tin thêm lần nữa.

Ký ức của cô quay trở lại nhanh chóng và dễ dàng. Cô không nhận ra cô đã mang theo những sự phản bội của quá khứ nặng nề đến thế nào trong tất cả những năm tháng qua. Cô đã luôn chờ đợi bị tổn thương, bị lợi dụng, và điều đó giữ cô tránh xa những mối quan hệ thân thiết được hình thành với bất kỳ ai trừ người cô tuyệt đối tin tưởng là Syd và Al. Cô không cho phép bất kỳ ai khác gần gũi, không cho phép bản thân hạ thấp sự cảnh giác đủ lâu để một ai đó có thể làm tan vỡ trái tim cô. Không một người đàn ông nào, không một người bạn nào.....

Nhưng còn anh thì sao? Liệu cô có mở lòng đón nhận anh vào? Hãy cùng theo dõi truyện Thiêu Hủy (Burn) để biết thêm chi tiết nhé!!!

Bình luận truyện