Tất cả
Thiều Hoa Vì Quân Gả
Mùa đông khắc nghiệt, một màu trắng bao phủ cả trời đất, gió lạnh xơ xác tiêu điều. Đương gia chủ mẫu là Tiết thị, vào tháng ba năm nay Tiết thị bị phát bệnh, vẫn luôn không thấy khá hơn, gần đây còn sợ sẽ dầu hết đèn tắt, cũng là người đáng thương, gả vào Hầu phủ hơn mười năm, ngày đêm làm lụng vất vả không nghỉ, từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ đều do một tay nàng lo liệu, mỗi ngày đều chịu đựng, có thể không bị bệnh sao? 


Sau khi Tiết thị vào cửa cũng nhu thuận, xử lý trong phủ chuyện gọn gàng ngăn nắp, chỉ là ra tay không rộng lượng, bà ta nghĩ về lúc còn trẻ làm hầu phu nhân, lão hầu gia ra đi, bà ta thành lão phu nhân, nói như thế nào cũng là là phú quý cả đời, đến già lại bị con dâu khống chế chi phí tiêu dùng, làm sao có thể cam tâm cho được. 


Cả đời từ khi lấy chồng nàng chỉ biết vun vén cho gia đạo bên chồng chẳng bao giờ sắm sửa chỉnh chu cho bản thân cho đến bây giờ ngã bệnh ngồi việc sắc thuốc mắc tiền ra thì nàng chẳng còn gì khác. Nằm thoi thót đợi Diêm Vương đến đón, nàng hối hận cả đời của nàng chẳng được điều gì nàng mong nếu có thể khoẻ mạnh trở lại nàng sẽ sống cho bản thân nàng nhiều hơn. 

Bình luận truyện