Tất cả
Thiếu Gia Phong Lưu

Phong lưu vốn là bản tính của không ít đàn ông trên đời thế nhưng hắn lại phong lưu quá đỗi. Lúc hắn sinh ra là thời khắc đặc biệt. Gia đình nội ngoại gia thế hiển hách không ai không nể sợ, từ lúc nhỏ tới lớn hắn một tay che trời, tung hoành.


Khi còn trẻ, có tâm tặc, không có gan tặc. Đến lúc già, tâm tặc gan tặc đều có cả. Nhưng tặc đều mất rồi! Cuộc đời của một người tốt chính là trôi qua một cách buồn khổ như vậy. Khi còn trẻ, ta có tâm tặc, có gan tặc. Đến lúc già, phát hiện mình sống không uổng phí, thật đáng giá!


Thiếu Gia Phong Lưu thuộc thể loại Ngôn tình, Hiện đại hấp dẫn, lôi cuốn. Kể về Thường Nhạc, cậu thiếu gia kì lạ, người mà "Ở nơi công cộng, tớ thường lựa chọn làm một người nhã nhặn. Nhưng ở tận đáy lòng, tớ thường xuyên là người bỗ bã thô tục." Hắn là người làm tim vạn thiếu nữ bị mê hoặc, dù biết tương lai sẽ chẳng ra sao nhưng vẫn mong muốn bám quanh hắn. Nhưng đối với cô thì khác. Hắn không thể thờ ơ, trêu đùa như những cô gái khác. Ohair chăng hắn đã thật tâm yeeu thương cô? Cuối cùng cũng đã có người nắm giữ trái tim phong lưu của hắn? Hãy đến với Thiếu Gia Phong Lưu để biết được đáp án nhé.

Danh sách chương truyện Thiếu Gia Phong Lưu

Chương 1: Quý công tử thiên hi Chương 2: Trời sinh khác người Chương 3: Dâng hiến nụ hôn đầu cho em Chương 4: Nguy cơ cua gái Chương 5: Bỏ trốn Chương 6: Lý tưởng sát tinh Chương 7: Loại cảm giác của đêm đầu tiên Chương 8: Ai có thể không có chút tiền riêng nào Chương 9: Hội huyết thủ Chương 10: Sự hấp dẫn ma quỷ Chương 11: Chớp mắt ba bốn năm Chương 12: Hoành tráng phá kỷ lục Chương 13: Năm hoa lệ nhất xuất hiện Chương 14: Thư đồng ngang tàng bạo ngược Chương 15: Địa bàng của ta, ta làm chủ Chương 16: Cô bé Quai Quai cực phẩm ngọt ngào Chương 17: Cứ như vậy bị dắt mũi Chương 18: Thiếu nữ thiên tài Chương 19: Đại từ hoành tráng Chương 20: Tân vương hàng năm Chương 21: Hãy chăm sóc tốt Thất gia của ta* Chương 22: Kiêu ngạo kinh điển Chương 23: Truyền thuyết không già Chương 24: Câu chuyện mới của Huyết Hổ Chương 25: Tiểu Mã Ca phiên bản “bỏ túi” Chương 26: Siêu nhân cũng chơi đen ăn đen Chương 27: Giả chết bắt quạ Chương 28: Đóng giả hổ ăn heo Chương 29: Nữ trung Tây Môn Khánh Chương 30: Mỹ nữ cũng tán gái Chương 31: Tổ hợp điên cuồng nhất Chương 32: Truyền thuyết cực tốc Chương 33: Cao Tiếu đến Chương 34: Tứ đại mỹ nhân, tam đại ngực lớn Chương 35: Tiểu sinh rất sợ Chương 36: Tiếp xúc thân mật với Ngưu Quỷ Xà Thần Chương 37: Chính là trắng trợn như vậy Chương 38: Mặt dày đánh cược Chương 39: Dẫn bóng phong cách nhất năm nay! Chương 40: Nhân vật trâu bò mặc đồ thể thao Chương 41: Cú sút cầu môn giết người! Chương 42: Kết cục kiểu giết heo điên cuồng Chương 43: Ai dám đồng ý đánh cược không thừa nhận thất bại Chương 44: Điểm G Chương 45: Thức tỉnh sức mạnh – Không cần thương tiếc tôi Chương 46: Nhật ký thiếu nữ Chương 47: Tôi có thể ôm em không? Ngực lớn Chương 48: Đệ nhất mỹ nữ giáo viên Chương 49: Cái gì là B? Chương 50: Em có thể ôm cô không?

Bình luận truyện