Thông tin truyện

Thiếu Gia Kiêu Ngạo Và Nàng Lem

Thiếu Gia Kiêu Ngạo Và Nàng Lem

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện teen Thiếu Gia Kiêu Ngạo Và Nàng Lem là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Hai từ lọ lem chắc chắn không xa lạ với chúng ta cho dù già trẻ đều biết. Nhưng số phận của nàng lọ lem có trở nên thật sự tốt đẹp hay không? Độc giả sẽ có câu trả lời vô cùng ngọt ngào và đáng yêu, khi theo dõi tình tiết câu chuyện.


Yến Nhi! Yến Nhi! gắng lên mẹ sẽ cứu con ngay! Giấc mơ kỳ lạ đó lại xuất hiện một lần nữa, nó choàng dậy, người ướt đẫm mồ hôi. trời cũng sắp sáng rồi. Nó cũng không có ý định ngủ tiếp nữa, giờ nó mới để ý tới đồng phục của trường nó.


Cực đẹp à nha, bên trong là áo sơ mi trắng viền sọc caro ở cổ thắt một chiếc nơ, váy cùng họa tiết caro dài đến ngang đùi, bên ngoài là chiếc áo khoác vest màu nude trông cực kỳ sang chảnh. Vừa lúc đó, hai cô bạn Yến Vy và Diệu Anh cũng dậy luôn, mọi thứ xong xuôi, ba cô nàng dắt tay nhau đi đến lớp. Tớ để quên vở rồi. các cậu đi trước đi, tớ sẽ vào sau. nói rồi nó chạy vèo đi để lại hai cô bạn chỉ biết lắc đầu cười trừ.


Nó cắm đầu cắm cổ chạy không may va vào một vật thể lạ. Ôi anh ta đẹp trai quá, nó đơ một hồi mà không thấy người trước mặt đang quát tháo ầm ĩ. Liệu anh chàng đẹp trai đó là ai mà khiến cô nàng thẫn thờ đến vậy.


Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 

Bình luận truyện