Tất cả
Thiếu Gia Kiêu Lạnh Lùng

Truyện kể về nó , một cô nàng vô cùng cute và dễ thương , lạc quan , yêu đời nhưng lại khá mít ướt ,luôn làm nũng với anh hai. Anh -một người anh trai tuyệt vời đối với nó . Nhưng từ khi anh có bạn gái thì cuộc sống vui vẻ và  một ngày tất cả hạnh phúc bị dập tắt ,để lại sự hối hận và đau đớn. 


Anh , lúc này quen một cô gái bề ngoài thân thiện nhưng bên trong đầy mưu mô , đầy sự nguy hiểm ẩn giấu bên trong, luôn luôn ghét nó. Cô bạn gái của anh luôn bắt nạt nó và muốn cho nó phải tránh xa anh ra.Trong chiều mưa tầm tã, chỉ còn mỗi nó và cô gái đó . Nó lúc này chỉ mới 15 tuổi thôi nhưng nó khá hiểu mọi chuyện đặc biệt hiểu rằng người cô gái đó nghĩ gì. 


Khi yêu đương con người luôn luôn mù quáng và đặt hết niềm tin vào người mình yêu, anh trai cô cũng vậy. Nhưng niềm tin đó đặt vào người luôn muốn chia rẽ nó và anh cô trong căn nhà chỉ có ba người. Tình yêu có lẽ đã khá mù quáng khi đặt vào cô, một người đang cố gắng chia rẽ tình cảm anh em bọn họ, liệu mọi chuyện sẽ ra sao . Hãy đọc truyện để biết rõ hơn nó sẽ ra sao  nhé.


Bình luận truyện