Tất cả
Thiêu Đốt Tình Yêu: Tấn Công Tổng Giám Đốc Tuyệt Tình
Truyện “Thiêu Đốt Tình Yêu: Tấn Công Tổng Giám Đốc Tuyệt Tình” xoay quanh nhân vật nữ chính là Nguyệt Tiêm Ảnh phải giả dạng làm đàn ông để tiếp cận tên trùm nhóm hắc đạo Ám Dạ Tuyệt.


Nàng là một bông hồng nhỏ, tuy không quá kiều diễm mặn mà nhưng hoa phải nhường, tuyết phải thẹn. Nguyệt Tiêm Ảnh có bệnh tim bẩm sinh, vận động mạnh thì đồng nghĩa với tự sát , nhưng mà để cho mình có đủ thực lực tiếp cận tổ chức “Ám”, mỗi ngày phải tiếp nhận huấn luyện ma quỷ. Cô biết rằng sức khỏe mình không cho phép mình đi quá xa, khi mà tay cô đầy những vết kim tiêm, trái tim yếu ớt đã không còn đủ chống chọi. Nhưng cô vẫn quyết tâm tiếp cận nhóm này.


Cô bắt đầu cải trang trở thành một đấng nam nhi, đủ mạnh mẽ để lọt vào trở thành vệ sĩ của hắn suốt hai mươi bốn tiếng. Những lúc sinh tử thì hắn dùng cô làm bia đỡ đạn.  Những lúc vui thì hắn bắt cô thay quần áo cho hắn...rồi hắn cởi luôn của cô... Có thật là hắn không biết cô là nữ nhi hay không??? Thuộc thể loại truyện ngôn tình đầy bi đát, Tuyết Sắc Đồ Mi nhẹ nhàng cởi bỏ hình ảnh trong sáng của nhân vật nữ và thay thế vào những màu sắc thú vị đầy tinh tế. Dù truyện có mang một kết cục nào cũng khiến người đọc cảm thông và đồng cảm cho một chuyện tình đầy đau thương.

Danh sách chương truyện Thiêu Đốt Tình Yêu: Tấn Công Tổng Giám Đốc Tuyệt Tình

Chương 1: Gái giả trai (1) Chương 2: Gái giả trai (2) Chương 3: Lấy một đánh mười (1) Chương 4: Gặp gỡ sát thủ Chương 5: Gặp lại nhưng không biết nhau Chương 6: Bí mật không thể nói Chương 7: Nghi ngờ giới tính Chương 8: Mê hoặc Chương 9: Làm nhục Chương 10: Không được yêu tôi Chương 11: Liên tục nảy sinh ác cảm (1) Chương 12: Liên tục nảy sinh ác cảm (2) Chương 13: Liên tục nảy sinh ác cảm (3) Chương 14: Đánh cuộc Chương 15: Bất ngờ bị thương Chương 16: Máu RH âm tính Chương 17: Đánh đập tra hỏi đáng sợ Chương 18: Vết thương chồng chất Chương 19: Tình cảm đặc biệt Chương 20: Thất vọng Chương 21: Tin đồn nổi lên bốn phía Chương 22: Muốn hôn, ép hôn Chương 23: Cưỡng bức, và bị cưỡng bức Chương 24: Cưỡng bức đàn ông nhà lành Chương 25: Quyến rũ và phản kháng quyến rũ Chương 26: Hiến hôn và hiến thân Chương 27: Một đêm tình dục triền miên Chương 28: Bại lộ thân phận Chương 29: Mưa bão dậy sóng Chương 30: Đê hèn thấp kém Chương 31: Em sẽ không yêu tôi chứ Chương 32: Mê mị Chương 33: Mỹ nam kế Chương 34: Thu hoạch kinh động Chương 35: Tranh giành đối lập Chương 36: Sóng ngầm mãnh liệt Chương 37: Chợt lộ cảnh xuân Chương 38: Kề vai chiến đấu Chương 39: Bị thương nặng Chương 40: Dùng thân thể của em bồi thường Chương 41: Thương tiếc lẫn nhau Chương 42: Muốn tôi dùng sức mạnh sao Chương 43: Không phải là anh muốn ăn đậu hủ của tôi chứ Chương 44: Thật xin lỗi, anh chưa thể yêu em Chương 45: Đây là kết cục của cô Chương 46: Cô ấy không hề muốn tỉnh lại Chương 47: Anh có yêu cô ấy không Chương 48: Hạ độc chưa thành Chương 49: Không sức đánh trả Chương 50: Trúng bẫy

Bình luận truyện