Thông tin truyện

Thiêu Đốt Tình Yêu: Tấn Công Tổng Giám Đốc Tuyệt Tình

Thiêu Đốt Tình Yêu: Tấn Công Tổng Giám Đốc Tuyệt Tình

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện “Thiêu Đốt Tình Yêu: Tấn Công Tổng Giám Đốc Tuyệt Tình” xoay quanh nhân vật nữ chính là Nguyệt Tiêm Ảnh phải giả dạng làm đàn ông để tiếp cận tên trùm nhóm hắc đạo Ám Dạ Tuyệt.


Nàng là một bông hồng nhỏ, tuy không quá kiều diễm mặn mà nhưng hoa phải nhường, tuyết phải thẹn. Nguyệt Tiêm Ảnh có bệnh tim bẩm sinh, vận động mạnh thì đồng nghĩa với tự sát , nhưng mà để cho mình có đủ thực lực tiếp cận tổ chức “Ám”, mỗi ngày phải tiếp nhận huấn luyện ma quỷ. Cô biết rằng sức khỏe mình không cho phép mình đi quá xa, khi mà tay cô đầy những vết kim tiêm, trái tim yếu ớt đã không còn đủ chống chọi. Nhưng cô vẫn quyết tâm tiếp cận nhóm này.


Cô bắt đầu cải trang trở thành một đấng nam nhi, đủ mạnh mẽ để lọt vào trở thành vệ sĩ của hắn suốt hai mươi bốn tiếng. Những lúc sinh tử thì hắn dùng cô làm bia đỡ đạn.  Những lúc vui thì hắn bắt cô thay quần áo cho hắn...rồi hắn cởi luôn của cô... Có thật là hắn không biết cô là nữ nhi hay không??? Thuộc thể loại truyện ngôn tình đầy bi đát, Tuyết Sắc Đồ Mi nhẹ nhàng cởi bỏ hình ảnh trong sáng của nhân vật nữ và thay thế vào những màu sắc thú vị đầy tinh tế. Dù truyện có mang một kết cục nào cũng khiến người đọc cảm thông và đồng cảm cho một chuyện tình đầy đau thương.

Danh sách chương

Bình luận truyện