Tất cả
Thiếu Chủ Hắc Đạo
Viêm Phái là gia tộc có nguồn gốc ở Nhật Bổn nhưng không có ai biết năng lực của gia tộc này đến cùng lớn bao nhiêu, bởi vì con cái của Viêm phái trải rộng các nơi trên thế giới. Ở trong gia tộc này, vẫn có một quy định bất thành văn, con trai trong gia tộc, sau khi tròn 18t  phải một mình rời khỏi gia tộc, đi tìm cô vợ kiếp này của mình, trước khi lập gia đình thì mang cô quay về, tiếp nhận trách nhiệm thuộc về mình, hơn nữa vĩnh viễn ở trong gia tộc. Còn con gái sau khi tròn 18t thì cha mẹ an bài cho các cô một người ở chỗ khác, trước khi lập gia đình cũng phải về trong gia tộc. 


Viêm Nương là người con gái điển hình đến nay vẫn chưa được quay về tộc, cô đang du học bên Đài Loan. Cô cảm thấy chuyện kết hôn để được quay về tộc nó giống như một cuộc đánh đổi thanh xuân, tương lai, hạnh phúc của mình. Truyền thống của trường này chính là ngăn chia nam nữ, nam học ở trái, nữ học ở phải, quy định hai bên không thể đi ngang qua, nên không có bất kỳ một đôi nam nữ nào sinh ra tình cảm. Cuộc so tài trường học đã làm cho cô toát ra bản tính, mà tất cả đều là bởi vì cái tên chết tiệt Hoắc Đông Lưu kia, anh ta đúng là có năng lực khiến cho các cô gái động lòng, bên ngoài rất tuấn tú, còn có vóc người càng không tệ, dựa vào cô là người tập võ mà nhìn thì anh ta nhất định là người thích vận động, nếu không sẽ không có thể trạng tốt như vậy.


Các cô gái bên người cô nhìn thấy anh ta mà không chớp mắt, điều này làm cô cực kỳ không vui muốn lập tức rời đi, bởi vì cô không muốn để cho Hoắc Đông Lưu đó cho rằng mình cũng là háo sắc. Buổi so tài Liên Hoan các trường cô phải cùng Hoắc Đông Lưu múa một bài biểu diễn. Những động tác tiếp xúc gần khiến cô cả người rần rần. Chẳng lẽ cô đã động lòng với tên bá đạo này.

Bình luận truyện