Tất cả
Thiết Xuất Nhân Sinh
Nàng một đời kia vì yêu hắn mà cái gì cũng bất chấp, bất chấp người ta nói: cháu gái của chủ tịch Lâm thị mà lại đi giao du với chủ tịch tập đoàn đối nghịch, bất chấp ông nội khuyên can phản đối. Thế mà đến cuối cùng thì sao, những gì nàng nhận được chỉ có đau khổ và mất mác, nàng hận hắn, nàng cũng hận chính bản thân mình.


Dường như trong tình yêu con người thường mù quáng bất chấp tất cả nàng vì yêu anh mà cãi lời ông mình, bởi người cô yêu chỉ lợi dụng nàng và là người của công ty đối thủ, nàng gián tiếp khiến cho ông mình chết lại còn khiến công ty của nhà mình gặp khó khăn. Xuyên không và trùng sinh một thế giới khác, nàng đã quyết tâm kiếp này không yêu người nào nữa.Hắn ta cũng lần nữa xuất hiện, vậy thì thế nào, tưởng nàng sẽ tin hắn một lần nữa sao? Nàng phải làm hắn đau đớn hơn nàng gấp ngàn lần trước kia. Tưởng chừng trái tim này đã hóa thành băng, nàng lại gặp được một người.


Liệu nàng có làm được tất cả mọi ý định của mình hay không? Ai sẽ làm trái tim nàng tan chảy? Mời các bạn đón xem truyện Thiết Xuất Nhân Sinh với thể loại Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn, Xuyên không, Trọng sinh, Nữ cường vô cùng hấp dãn, cảm động này nhé.

Bình luận truyện