Tất cả
Thiếp Khuynh Thành
Truyện thể loại xuyên không Thiếp Khuynh Thành có nội dung vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Truyện kể về một cô gái đang sống yên lành tại thời hiện đại thì bỗng một hôm cô tỉnh giấc và thấy mình như đang lạc vào một giấc mơ. Nàng phát hiện mình đã xuyên không trở về một thời kỳ xa thật xa mà khi đó mình đang là một Ái Phi nhưng đã bị phế. 


Hóa ra, đây chính là kiếp trước của nàng. Kiếp trước nàng là ái phi bị thất sủng và cũng đã từng kiếm rất nhiều cô gái đẹp dành riêng cho Khánh Vương với mục đích làm cho hắn tôn sủng nàng nhiều hơn, yêu nàng nhiều hơn. Thế nhưng, điều này không chỉ làm cho nàng càng bị thất sủng mà còn gặp họa diệt môn. Thế gian quá khó để đoán lòng người mà, mà con người chứ không phải cây cỏ vô tri vô giác không cảm nhận được gì, nàng đâu thể nhịn mãi được, phải chống lại thôi.


Lần này nàng đã trở lại với một thân thể bị phế nhưng với khả năng thích ứng của người hiện đại , nàng sẽ trả thù hắn và sẽ trở thành một Khánh Vương.  Liệu nàng có thể trả thù được hắn hay không? Và rồi mọi chuyện sẽ đi đến đâu? Mời bạn đón đọc truyện thể loại xuyên không Thiếp Khuynh Thành để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Bình luận truyện