Tất cả
Thiếp Khuynh Thành
Truyện thể loại xuyên không Thiếp Khuynh Thành có nội dung vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Truyện kể về một cô gái đang sống yên lành tại thời hiện đại thì bỗng một hôm cô tỉnh giấc và thấy mình như đang lạc vào một giấc mơ. Nàng phát hiện mình đã xuyên không trở về một thời kỳ xa thật xa mà khi đó mình đang là một Ái Phi nhưng đã bị phế. 


Hóa ra, đây chính là kiếp trước của nàng. Kiếp trước nàng là ái phi bị thất sủng và cũng đã từng kiếm rất nhiều cô gái đẹp dành riêng cho Khánh Vương với mục đích làm cho hắn tôn sủng nàng nhiều hơn, yêu nàng nhiều hơn. Thế nhưng, điều này không chỉ làm cho nàng càng bị thất sủng mà còn gặp họa diệt môn. Thế gian quá khó để đoán lòng người mà, mà con người chứ không phải cây cỏ vô tri vô giác không cảm nhận được gì, nàng đâu thể nhịn mãi được, phải chống lại thôi.


Lần này nàng đã trở lại với một thân thể bị phế nhưng với khả năng thích ứng của người hiện đại , nàng sẽ trả thù hắn và sẽ trở thành một Khánh Vương.  Liệu nàng có thể trả thù được hắn hay không? Và rồi mọi chuyện sẽ đi đến đâu? Mời bạn đón đọc truyện thể loại xuyên không Thiếp Khuynh Thành để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

TAGs
xuyên không sủng hoànxuyên không sủngtruyện np xuyên không

Danh sách chương truyện Thiếp Khuynh Thành

Chương 1 Chương 2 Chương 3: Gặp Tiểu Từ Chương 4: Đưa than hồng sưởi ấm trong ngày tuyết rơi Chương 5: Châm chọc Chương 6: Nhẫn nhịn chờ thời cơ Chương 7: Tình thân ruột thịt Chương 8: Bóng lưng thần bí Chương 9: Tranh giành mỹ nhân (1) Chương 10: Tranh giành mỹ nhân (2) Chương 11: “Thiếp nguyện hiến dâng đêm đầu tiên cho Thái tử” Chương 12: “Hi vọng đêm nay ngươi không làm cho bản cung thất vọng.” Chương 13: Không như ý nguyện Chương 14: Tặng quà Chương 15: Tìm cách thoát thân (1) Chương 16: Tìm cách thoát thân (2) Chương 17: Trả thù Chương 18: Có mỏi không? Chương 19: Có muốn hầu hạ bản cung không? Chương 20: Trù nghệ của thiếp mà là số 2 thì không ai dám tự nhận mình là số 1 Chương 21: Đệ nhất trù nghệ Chương 22: Nghi ngờ Chương 23: Phong thư Chương 24: Gậy ông đập lưng ông (1) Chương 25: Gậy ông đập lưng ông (2) Chương 26: Gậy ông đập lưng ông (3) Chương 27: Phải rời đi rồi Chương 28: Thương lượng Chương 29: Người vô sản Chương 30: Xung đột với Như Cơ Chương 31: Đệ nhất mỹ nhân muốn tuyển chồng Chương 32: Trù thần Chương 33: Có còn là xử nữ? Chương 34: Bị mai phục Chương 35: Bị thương Chương 36: Trọn đời trọn kiếp một đôi Chương 37: Chưa nhận ra tâm ý Chương 38: Không thể thay đổi quyết định Chương 39 Chương 40 Chương 41: Người thân quan trọng Chương 42: Mệnh lệnh của Khánh vương Chương 43: Truy đuổi Chương 44: Bị bắt trở về Chương 45: Cô gái không tầm thường Chương 46: Động tình Chương 47: Đè nén dục vọng Chương 48: Đầu cờ với Lan Ngọc công tử (1) Chương 49: Đấu cờ với Lan Ngọc công tử (2) Chương 50: Chạm mặt

Bình luận truyện