Thông tin truyện

Thiếp Bản Kinh Hoa

Thiếp Bản Kinh Hoa

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Phượng Hồng Loan là một đệ nhất mỹ nữ của Đông Ly quốc ấy vậy mà lại bị hưu khi chưa được gặp mặt phu quân, trở thành trò cười cho thiên hạ. Cuối cùng nàng vì quá xấu hổ cùng đau lòng nên đã nhảy hồ tự sát. Cùng lúc đó thiên tài sát thủ của thế kỉ XXI đồng thời xuyên vào thân xác của nàng tiểu thư xấu số ấy. 

Đôi mắt trong trẻo lạnh lùng một lần nữa mở ra, cùng nụ cười lạnh lẽo lãnh khốc. Nàng bễ nghễ ngắm nhìn chúng sanh, dùng tài năng chinh phục lòng người, khiến những kẻ đã từng xem thường thân chủ trước đây phải trả giá đắt. 

Từ một Phượng Hồng Loan nhu nhược yếu đuối, Thiển Thiển nàng sẽ làm mọi người phải kinh diễm trước tài năng và nhan sắc của nàng. Muội muội cùng di nương hợp lực ăn hiếp, nàng từ từ đùa bỡn chúng cho tới khi chán nàng sẽ khiến chúng rơi vào hố sâu tuyệt vọng. Còn tên hôn phu đã khiến ' nàng ' đau khổ, làm trò cười trong thiên hạ? Không vội, nàng sẽ khiến hắn sống không bằng chết, muốn ăn cũng không ngon, ngủ lại càng không yên.  Thiên địa luân chuyển, phế vật trước đây trở thành viên minh châu người người ngưỡng mộ. Còn những kẻ đã từng coi thường bắt nạt nàng trước kia chỉ biết xanh mặt sợ hãi chờ nàng tìm tới cửa hỏi tội.

Danh sách chương

Bình luận truyện