Thông tin truyện

Thiên Ý Sao Tránh Khỏi

Thiên Ý Sao Tránh Khỏi

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thiên Kim về thời cổ đại, tận mắt chứng kiến một màn bạo lực, tận mình nếm trải khoái cảm triền miên, cũng cật lực hưởng thụ đủ dư vị trên đời, đối với nàng mà nói chẳng khác nào là số phận lên voi xuống chó, núi non trập trùng, vô cùng bấp bênh.


Ông trời, có phải là do cô lừa đảo cha mẹ để một mình đi kiếm tiền ở nơi xa cho nên mới bị quả báo đúng không? Cô chẳng qua chỉ là tham tiền một chút, lười biếng một chút. Nhưng cho dù có nằm mơ cô cũng sẽ không bao giờ nghĩ tới mình và gia đình lại cách xa nhau cả một khoảng trời lớn như vậy. Cô lo lắng cho cha mẹ ở kiếp trước, lòng cũng sầu não cho thân phận người chẳng phải người, ma không ra ma này của mình.


Cổ đại! Cổ đại! Cổ đại! Chỉ là đọc truyện ngôn tình mà thật sự đã xuyên không rồi? Trong đầu cô liền tưởng tượng một màn cung đấu oanh oanh liệt liệt đang đợi mình. Lại nhìn đến hình tượng nam chính ôn nhu sủng nữ chính khiến người người đỏ mắt, tâm trạng không khỏi được đà đi lên. Cô sẽ là ai? Là nữ chính hay chỉ là một nhân vật quần chúng?

Danh sách chương

Bình luận truyện