Tất cả
Thiên Ý Sao Tránh Khỏi
Thiên Kim về thời cổ đại, tận mắt chứng kiến một màn bạo lực, tận mình nếm trải khoái cảm triền miên, cũng cật lực hưởng thụ đủ dư vị trên đời, đối với nàng mà nói chẳng khác nào là số phận lên voi xuống chó, núi non trập trùng, vô cùng bấp bênh.


Ông trời, có phải là do cô lừa đảo cha mẹ để một mình đi kiếm tiền ở nơi xa cho nên mới bị quả báo đúng không? Cô chẳng qua chỉ là tham tiền một chút, lười biếng một chút. Nhưng cho dù có nằm mơ cô cũng sẽ không bao giờ nghĩ tới mình và gia đình lại cách xa nhau cả một khoảng trời lớn như vậy. Cô lo lắng cho cha mẹ ở kiếp trước, lòng cũng sầu não cho thân phận người chẳng phải người, ma không ra ma này của mình.


Cổ đại! Cổ đại! Cổ đại! Chỉ là đọc truyện ngôn tình mà thật sự đã xuyên không rồi? Trong đầu cô liền tưởng tượng một màn cung đấu oanh oanh liệt liệt đang đợi mình. Lại nhìn đến hình tượng nam chính ôn nhu sủng nữ chính khiến người người đỏ mắt, tâm trạng không khỏi được đà đi lên. Cô sẽ là ai? Là nữ chính hay chỉ là một nhân vật quần chúng?
TAGs
xuyên không np

Danh sách chương truyện Thiên Ý Sao Tránh Khỏi

Chương 1: Xác suất bị ế Chương 2: Thật là xui xẻo gì đâu Chương 3: Sắc đẹp trêu ngươi Chương 4: Ta đã xuyên không rồi Chương 5: Võ lâm cao thủ Chương 6: Ngươi không được chết Chương 7: Mất đi người yêu quý nhất Chương 8: Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ Chương 9: Hắn ra đi, nàng lấy ta Chương 10: Tương phùng hậu vãn Chương 11: Ra đường gặp quý nhân Chương 12: Nhất kiến chung tình Chương 13: Tái kiến chung thân Chương 14: Dạ xoa vương Chương 15: Chưa quá môn đã bị hưu Chương 16: Ta lập tức tái giá Chương 17: Trộm nhà khó phòng Chương 18: Tam hoàng tử Chương 19: Trái tim không biết nói dối Chương 20: Nhị thập bát tú Chương 21: Kẻ hâm mộ bí ẩn Chương 22: Không nói ta xé rách áo ngươi Chương 23: Giận mà thương Chương 24: Thơ tình Chương 25: Lưu quang phi Chương 26: Xin nàng ở lại bên ta Chương 27: Văn tùng hiền Chương 28: Thiên kim, hãy ở lại Chương 29: Hối hận cực độ Chương 30: Lịch sử cũng đã định Chương 31: Huynh đệ chi đạo Chương 32: Kinh đô có biến Chương 33: Long tranh hổ đấu Chương 34: Lịch sử sai lệch Chương 35: Ta chính là dạ xoa vương Chương 36: Đại nghĩa diệt thân Chương 37: Tử biệt đoạn trường mới Tiêu Thương Chương 38: Vi phạm lời theo Chương 39: Ta hận mình xuyên không Chương 40: Sử định hoàng đế Chương 41: Vo duyên đối diện bất tương phùng Chương 42: Chúc mừng sinh nhật Chương 43: Ý nghĩa của sự chờ đợi Chương 44: Đại ca từ nay xin giao chị hai cho anh Chương 45: Ngoại truyện: Nguyễn gia du ký

Bình luận truyện