Tất cả
Thiên Xuyên Tuyết
Chàng dự định đặt tên con là gì? Nữ nhân khoảng mười chín, hai mươi tuổi vừa mỉm cười hạnh phúc vừa xoa nhẹ tay lên bụng nói. Nếu là nam hài, con chính là bảo bối quý giá nhất của chúng ta, tương lai sau này khẳng định rộng mở, lấy tên là Thiên Bảo. Còn nếu là nữ hài, con chắc chắn sẽ giống nàng, trong trẻo như tuyết, gọi con là Thiên Tuyết.


Thiên Tuyết trấn định tinh thần bật mạnh người ngồi dậy. Nhưng cùng lúc bàn tay lại đè lên vạt áo khiến nàng mất đà cắm mặt xuống đất. Thiên Tuyết vẫn nhớ, nàng đang đường hoàng ngồi luyện cờ tướng trên mạng, miệng ngậm nguyên cái bánh trôi, chưa nhai chưa nuốt. Sau đó dường như có lẽ sét đánh qua. Thì ra nàng đã xuyên không từ đâu một ông lão xuất hiện và đưa một quyển sách bảo nàng hãy đọc rồi sẽ hiểu hết.


"Giới thiệu với con một chút. Nơi con đang đứng hiện tại gọi là Thiên Xuyên Cốc, địa bàn của Bạch Nguyên Đình ta. Nơi này là thế ngoại đào tiên, kỳ hoa dị thảo nhiều vô kể hơn nữa còn ảo diệu khôn lường. Con cứ yên tâm ở Thiên Xuyên Cốc mà khám phá, gia gia sẽ cho con làm Cốc chủ, sống những ngày tháng vui vẻ". Hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác liệu cô có đủ sức làm Cốc chủ không?

Danh sách chương truyện Thiên Xuyên Tuyết

Chương 1: Đã tìm rất lâu… Chương 2: Ta cùng Huyết Thạch không có liên quan… Chương 3: Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ… Chương 4: Ra cửa ôm nam nhân… Chương 5: Nhìn rõ diện mạo… Chương 6: Tìm đến Mạc Ngọc Hàn… Chương 7: Nửa đêm có khách ghé thăm… Chương 8: Gặp được “bạn” mới…Gặp được “bạn” mới… Chương 9: Số mệnh phải xuyên không… Chương 10: Gặp lại không những một mà đến hai người… Chương 11: Quyết định đến kinh thành… Chương 12: Nam nhân tình si… Chương 13: Hồi ức vĩnh viễn trong tim… Chương 14: Món ăn ngon thu phục người… Chương 15: Xem nàng như thuộc hạ… Chương 16: Ngắm sao đêm… Chương 17: Ta không biết cưỡi ngựa đấy… Chương 18: Còn có đạo lý chơi cờ mới nhận phòng?… Chương 19: Nấp sau hắn xem chuyện ồn ào… Chương 20: Lần đầu tận mắt thấy người chết… Chương 21: Cuối cùng cũng nhớ đến một người… Chương 22: Đến thanh lâu vô tình gặp… Chương 23: Đối diện rồi lại không thể nói nên lời… Chương 24: Cơ duyên biết được Huyết Thạch… Chương 25: Chiếc vòng tay rốt cuộc có ý nghĩa gì?… Chương 26: Nữ cải nam trang đâu dễ lộ ra… Chương 27: Gặp lão quạ đen… Chương 28: Nhận sư huynh đệ… Chương 29: Tỏ tình với hắn… Chương 30: Nữ nhân xinh đẹp xuất hiện.. Chương 31: Gặp chuyện bất bình trên phố… Chương 32: Lại là người đó… Chương 33: Khi nào lại dịu dàng như thế… Chương 34: Nam nhân chưa hẳn đã là nam nhân… Chương 35: Người nào muốn hạ độc… Chương 36: Đem Huyết Thạch trao đổi… Chương 37: Đang tắm không nên vào nha… Chương 38: Vào đến hoàng cung… Chương 39: Thục phi nương nương… Chương 40: Đến Thủy Trường Cung dùng bữa… Chương 41: Ân Hy công chúa… Chương 42: Bức họa mẫu thân… Chương 43: Không cho phép xúc phạm nàng… Chương 44: Hoàng Thiên Vỹ… Chương 45: Ngươi tốt nhất tránh xa nàng… Chương 46: Hội ngộ… Chương 47: Hoàng đế muốn liên hôn… Chương 48: Nụ hôn đầu tiên… Chương 49: Gặp nguy ở ngoại thành… Chương 50: Nàng Là Hàn Vương Phi…

Bình luận truyện